Phong cách sống sang trọng thượng lưu khi sở hữu căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng đang được sự săn đón khá lớn của người dân Hà Nội thời gian qua. Một trong những bất lợi và cũng là điểm trừ của những khu chung cư cao cấp đó chính là do ở vị trí trung tâm, thế nên những căn hộ chung cư không có được sự trong lành cần thiết, thậm chí là ô nhiễm, sự xen kẽ ở mật đô dày đặc nhà ở dân cư xung quanh khiến cho chung cư không có được ánh sáng hay sự thông thoáng cần thiết, mật độ xây dựng cao. Nhưng Hateco Huỳnh Thúc Kháng đã biết cách để hạn chế những vấn đề bất cập đó, bằng những tính toán tuyệt vời của chủ đầu tư dành cho dự án này.

Chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng ở vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển do nằm trên các trục đường chính đi sâu vào trung tâm thành phố Hà Nội, rất tiện lợi cho các hoạt động kinh doanh và vui chơi giải trí, do quanh khu vực tập trung hệ thống chi nhánh của nhiều ngân hàng, các cơ quan hành chính của tỉnh. Phố Huỳnh Thúc Kháng quy tụ nhiều nhà hàng, khách sạn và siêu thị lớn của thành phố nên rất dễ dàng cho các hoạt động vui chơi, du lịch và hưởng thụ các dịch vụ chất lượng cao.

– Hệ thống siêu thị Vinmart và BigC

– Chi nhánh ngân hàng lớn như Techcombank, Vietinbank,…

– Nhà hàng, khách sạn, công viên, trường học, bệnh viện trung ương,….

Tuy tọa lạc ở trung tâm thành phố, như đã nói ở trên, quận Đống Đa có mật độ dân số khá cao, đất nền khan hiếm, nhưng dự án Hateco lại tọa lạc ở một vị trí vàng đắc địa, ngay sát hồ Thành Công, ngay cạnh nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, nơi đây hầu như tập trung những tổ chức, trung tâm, đài truyền hình, thế nên mật đô xây dựng và phát triển dân cư thấp hơn so với các phố khác ngay cạnh. Hướng nhìn của chung cư cũng là công viên Indira Gandhi, tận dụng hết những cảnh quan tuyệt vời và thoáng đãng rộng lớn của hồ Thành Công, những thảm thực vật và vườn hoa của công viên, cư dân ở đây có thể tận hưởng một cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Căn hộ Hateco Huỳnh Thúc Kháng là thương hiệu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt, vì thế dự án Hateco nhận được rất nhiều kì vọng của giới chuyên gia về việc sẽ đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại, dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng mang trong mình một niềm hy vọng lớn cho các gia đình trẻ đang có nhu cầu mua nhà. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hateco là đơn vị uy tín lớn trong lĩnh vực bất động sản, luôn đi đầu trong việc nâng cao đời sống tinh thần cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích tại dự án, hướng đến mục tiêu kiến lập môi trường sống lành mạnh và hiện đại cho cư dân trong chung cư.

Xem thêm thông tin tại: https://imperiaskygardens.com/