Imperia Sky Garden – Nơi cư dân được hưởng không gian sống xanh

Cùng với sự phát triển của quá trình đô thị hóa, không gian xanh tại các đô thị ngày càng bị thu hẹp, thay vào đó là những khối công trình và hạ tầng được triển khai, thi công. Thực trạng này ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng sống của cư dân. Bởi, không dễ để tìm kiếm một căn hộ có nhiều cây xanh trong lành, lại càng khó để sở hữu được một nơi ở vừa tiện nghi vừa gần gũi với thiên nhiên.

khong-gian-song-dang-cap-tai-the-golden-palm-1024x497

Tại Hà Nội, mỗi cư dân mật độ cây xanh chỉ là 1.2m2/người khiến cho cuộc sống tại đô thị ngột ngạt và khó chịu, điều này càng trở nên trầm trọng hơn khi mùa hè tới. Nhiệt độ tăng cao, cây xanh vắng bóng, chung cư cao tầng được chồng cao chót vót…là thực trạng đang xảy ra tại Hà Nội ảnh hưởng trực tiếp tới nhu cầu mua nhà ở của cư dân.

Hiện thực hóa ước muốn của cư dân về một không gian sống xanh, trong lành và tiện nghi ngay trong lòng đô thị Hà Nội, đó chính là dự án Imperia Sky Garden. Lấy ý tưởng về một thành phố hiện đại, năng động nhưng gần gũi và thân thiện với môi trường, Imperia Sky Garden được xây dựng khoa học và thông minh với 70% diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan. Hệ thực vật tại đây vô cùng đa dạng như một khu rừng sinh thái gồm cây xanh, hoa cỏ, dàn cây leo…Nhờ đó, khu chung cư cao cấp này thực sự là một quốc đảo thu nhỏ tại Hà Nội.

Với mật độ xây dựng chưa tới 30%, điều đó đồng nghĩa mỗi cư dân tại Imperia Sky Garden sẽ được sống trong một khu đô thị xanh mát và trong lành, thay vì chỉ tồn tại các tòa nhà cao thiếu sinh khí. Không chỉ vậy, yếu tố thiên nhiên, sống xanh còn được Imperia Sky Garden hiện thực hóa trong từng căn hộ khi sử dụng thiết kế đục thông, xẻ khe. Theo đó, 100% các phòng đều có ánh sáng và gió trời tự nhiên – một sự thay đổi mang tính lịch sử trong xây dựng căn hộ chung cư.

Xem thêm: Imperia Sky Garden – luồng gió mới của thị trường BĐS