Imperia Sky Garden – luồng gió mới của thị trường BĐS

Dựa trên ý tưởng “ Vườn trên mây” độc đáo đầy táo bạo, Imperia Sky Garden  nằm ở cửa ngõ Đông Nam thủ đô Hà Nội đã đem lại “luồng gió” mới trên thị trường BĐS.

Sau nhiều năm chầm lắng thị trường bất động sản thoát khỏi bong bóng khủng hoảng và bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc. Từ năm 2015 bất động sản miền Bắc mới thực sự “sốt dẻo” bùng cháy lên với hàng loạt các dự án “làm mưa làm gió” trên thị trường  đấy điển hình là Imperia Sky Garden 423 Minh Khai -một trong những dự án làm sống dậy thị trường chung cư cao cấp cuối năm 2016. Đó chính là mang phong cách sống xanh vào từng căn hộ chung cư.

Imperia Sky Garden

So sánh với “đàn anh”, Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng có những điểm tương đồng nhất định, đó chính là phong cách nhà vườn xuyên suốt toàn bộ dự án song phải đên dự án Imperia Sky Garden mới được toát lên trọn vẹn từ kiến trúc, tiện ích, tới môi trường sống, tất cả tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Sự vượt trội trong thiết kế của Imperia Sky Garden chính là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ  Imperia Sky Garden sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là khu “vườn trên mây” đầy ấn tượng đem không gian xanh đến từng căn hộ, các khoảng không gian công cộng tiện ích, và những “bức tường” cây xanh bao quanh.

Song song với đó, việc bổ sung và hoàn thiện 79 tiện ích cao cấp dành cho dân cư từ các khu thể thao ngoài trời, bể bơi ngoài trời, sân chơi thể thao, vườn nướng BBQ, khu mua sắm và đi bộ tới hệ thống hầm để xe thông minh với điểm nhấn là các giàn hoa từ lối vào hầm, khu vực wifi miễn phí…  Cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ, Imperia Sky Garden sẽ kiến tạo một “không gian sống sinh thái” được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại, đem đến cho thị trường một đẳng cấp sống mới.

Xem thêm: Imperia Sky Garden – tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống