Imperia Sky Garden – tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống

Không chỉ được thừa hưởng hệ thống dịch vụ cao cấp  Imperia Sky Garden còn được hưởng thụ không gian sống trong lành, thân thiện với môi trường. Với hơn 70% diện tích dành cho cây xanh với hệ thực vật đa dạng cùng thiết kế xẻ khe, đục thông mang ánh sáng vào từng căn phòng…Imperia Sky Garden trở thành khu đô thị xanh hàng đầu Việt Nam.

Sự vượt trội trong thiết kế của Imperia Sky Garden là nỗ lực tối đa hóa thiên nhiên vào không gian sống. Với hơn 70% diện tích dành cho cảnh quan, toàn bộ Imperia Garden 423 Minh Khai sẽ được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn xanh là “Vườn trên Mây” độc đáo. Từ vị trí trung tâm khu vườn màu xanh của cây cỏ sẽ được chuyển tiếp sang màu xanh của bể bơi lớn ngoài trời phía đông và không gian khoáng đạt của sân chơi nước quy mô lớn tại Hà Nội.

khong-gian-xanh-chung-cu-423-minh-khai

Xen kẽ giữa hệ thực vật bao quanh và các điểm nhấn xanh là những khu vườn hoa lá bốn mùa đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại. Toàn bộ dự án được bao quanh bởi hàng rào cây xanh tạo nên một quần thể riêng biệt theo mô hình Resort.

Phong cách kiến trúc xanh còn được thể hiện rõ nét trong từng căn hộ với thiết kế mở nhằm đón nhận nhiều nhất ánh sáng và khí trời tự nhiên. Căn hộ chung cư Imperia Sky Garden được thiết kế với chất liệu chủ đạo là kính cao cấp chiếm đến 70% diện tích mặt của tòa nhà để đem thiên nhiên vào từng không gian sống và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể . Không chỉ vậy, 100% căn hộ đều có ánh sáng và gió trời tự nhiên giúp cân bằng cuộc sống bận rộn, hiện đại với thiên nhiên xanh mát.

Với 79 tiện ích dịch vụ hiện đại ngay trong nội khu chung cư, trong đó chủ yếu là những tiện ích xanh như:Công viên xanh, con đường dạo bộ, Khu cảnh quan nước và vườn hoa: Hồ hoa súng, đảo xanh, nhà hàng ngoài trời và các khu vườn sinh thái…góp phần tạo dựng một cuộc sống nghỉ dưỡng cho mỗi cư dân nơi đây.

Xem thêm: Imperia Sky Garden – “Nơi ước đến, chốn mong về”