Imperia Sky Garden – “Nơi ước đến, chốn mong về”

Đáp ứng nhu cầu khát vọng sống xanh của khách hàng, chủ đầu tư tâp đoàn Hòa Bình lại tiếp tục cho ra mắt dư án Imperia Sky Garden với thiết kế tuyệt đẹp, tối ưu diện tích và không gian sử dụng

Imperia Sky Garden được quy hoạch trên mặt bằng nhà máy dệt Minh Khai với diện tích 3,8 ha với 5 tòa nhà cao từ 25-35 tầng. Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden với diện tích đa dang từ 54m2 – 155m2 khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình căn hộ phù hợp.

imperia-sky-garden

Tại chung cư Imperia Sky Garden cư dân sẽ được tận hưởng những tiện ích sống vượt trôi.Quy hoạch năng động với hệ thống sân thể thao và sân chơi trẻ em phong phú, hệ thống công viên nội khu, đường dạo được phủ bóng cây xanh tươi mát yên bình trên mỗi bước đi.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 423 Minh Khai, Imperia Sky Garden sở hữu hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ liên kết giữa chung cư Imperia 423 Minh Khai và đường Lĩnh Nam mới. Với hướng nhìn ra công viên Yên Sở cùng hệ thống hồ tự nhiên, cũng như view thẳng ra Sông Hồng và khu đô thị Times City.Với tầm nhìn mở rộng cùng hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, Imperia Sky Garden là một vị trí ai cũng mong ước có được

Giúp đỡ khách hàng đến những điều nhỏ nhặt nhất có thể sở hữu được căn hộ Imperia Ky Garden dễ dàng chủ đầu tư dự án đưa ra hình thức thanh toán linh hoạt thuận lợi, khách hàng sẽ thanh toán chia thành 7 đợt khác nhau nhằm giảm áp lực tài chính. Mặt khác, với khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu căn hộ chung cư Imperia Sky Garden với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, chủ đầu tư còn hỗ trợ làm việc với ngân hàng để khách hàng được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 15 năm. Trong đó, 40% giá trị căn hộ chủ đầu tư tài trợ chi phí để khách vay với lãi suất 0% không cần trả lãi và gốc trong 10 tháng.

Imperia Sky Garden  trở  thành “Nơi ước đến – Chốn mong về” của mọi gia đình yêu thích cuộc sống xanh năng động.

Xem thêm: Imperia Sky Garden mang những điều tốt nhất tới khách hàng