Imperia Sky Garden mang những điều tốt nhất tới khách hàng

Bẳng những giá trị sống vượt trội Imperia Sky Garden mang đến những điều tốt nhất tới khách hàng với mong muốn tạo lập một không gian sống hoàn toàn khác biệt giữa lòng đô thị Hà Nội.

Tọa lạc tại 423 Minh Khai, Imperia Sky Garden nằm ở cửa ngõ phía Đông Nam Hà Nội. Dự án nằm trong khu vực giao thông phát triển, nhất là đường Lĩnh Nam sắp được mở gần khu căn hộ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho lưu thông nơi đây.

Imperia sky garden giao thong hien dai

Imperia sky garden hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại

Được xây dựng trên tổng diện tích 3,8ha nằm trên diện tích nà máy dệt Minh Khai, Imperia Sky Garden được tận hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng với những tiện ích hiện đại cùng đường dạo bộ, khuôn viên cây xanh mát.

Điểm nhấn khác biệt của Imperia Sky Garden đó chính là dành hơn 70% diện tích cho cảnh quan theo tiêu chuẩn của các resort hạng sang nổi bật với “khu vườn trên mây” đầy độc đáo ghi dấu ấn tượng nhất cho toàn khu đô thị. Imperia Sky Garden được kết hợp hài hòa giữa hệ thực vật và chuỗi các tiện ích như sân chơi nước, vườn dạo, bể bơi, khu thể thao, sân khấu ngoài trời… hội tụ quanh quảng trường chính

Khu chung cư Imperia Sky Garden gồm 5 tòa nhà, có chiều cao trung bình từ 25 – 35 tầng. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 54 – 151m2, được thiết kế thông minh tận dụng tối đa công năng sử dụng. Các căn hộ thiết kế theo cảm hứng của kiến trúc sinh thái Singapore, mang đến cho cư dân không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Mọi phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng hoặc khe sáng tự nhiên, mang đến sự khoáng đạt cho cả căn hộ. Các khe sáng, mặt thoáng trong mỗi phòng cùng chất liệu kính cao cấp giúp tất cả các phòng đều được đón ánh sáng tự nhiên và mở rộng tầm nhìn xuống không gian xanh xung quanh.

Xem thêm: Imperia Sky Garden đột phá cho sự đổi mới toàn diện