Imperia Sky Garden đột phá cho sự đổi mới toàn diện

Kiến trúc đột phá, thiết kế sáng tạo, lối sống hiện đại, tiện ích đẳng cấp…là những thay đổi mà tâp đoàn Hòa Bình đưa Imperia Sky Garden lên một tầm cao mới, vừa hoàn thiện vừa bổ sung những điểm còn hạn chế ở các dự án xung quanh.

Được thiết kế và xây dựng theo phong cách sống resort hòa mình với thiên nhiên, Imperia Sky Garden ưu ái dành cho cảnh quan trên 70% diện tích quy hoạch với điểm nhấn là “vườn trên cao”. Từ vị trí trung tâm của khu vườn cổ tích thần tiên treo lơ lửng trên Mây màu xanh của cây cỏ sẽ được chuyển tiếp sang màu xanh của bể bơi lớn ngoài trời phía đông và không gian khoáng đạt của sân chơi nước quy mô lớn. Xen kẽ giữa hệ thực vật bao quanh và các điểm nhấn xanh là những khu vườn hoa lá bốn mùa đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại

Chung-cu-N01-T5-Ngoai-Giao-Doan-03

Không chỉ vậy Imperia Sky Garden còn được bổ sung 79 tiện ích mới. hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời; sân chơi phun nước quy mô lớn nhất Việt Nam; tuyến phố đi dạo mua sắm và các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng….

Kiến trúc trong mỗi căn hộ của chung cư Imperia Sky Garden được đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp tối giản đến từng cm những điểm thừa như trong căn hộ sẽ không có hành lang đi vào các phòng ngủ, nên sẽ tiết kiệm diện tích, tăng diện tích sử dụng chung lên. Một sự thay đổi thiết kế nữa là các phòng sẽ tăng diện tích kính lên, làm cho phòng có nhiều ánh sáng hơn, màu sơn tường ngoài và màu kính cũng sẽ khác để phù hợp với căn hộ cao cấp bậc nhất Hà thành. Mặt khác, trong căn hộ sẽ không có cột chịu lực, mà thay vào đó là tường chịu lực, như vậy các phòng trong căn hộ sẽ vuông vắn, không có nhiều góc cạnh, rất dễ kê đồ đạc và thiết kế nội thất cho căn hộ.

Cùng với những đột phá về phong cách ý tưởng Imperia Sky Garden ra đời đã mang đến những thay đổi mang tính bước ngoặt về căn hộ chung cư tại Việt Nam.