Imperia Sky Garden – Sắc màu cuộc sống hoàn hảo.

Hà Nội một trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa quan trọng của cả nước. Một thành phố lớn đông dân cư nhất. Cùng với tốc độ đô thị hóa như hiện nay, để có thể bắt nhịp kịp thời với các nước trong khu vực, tại đây luôn ồn ào, sôi động và náo nhiệt. Chính vì vậy tiêu chí xanh là một tiêu chí rất quan trọng để xây dựng nhà ở, muốn tìm thấy được một nơi có không gian sống trong lành, bình yên để các thành viên trong gia đình thoải mái, vui vẻ. Điều ước đó hoàn toàn có thể thực hiện được nếu bạn trở thành chủ nhân của căn hộ trong dự án Imperias Sky Garden.

Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Imperia Sky Garden mang tới cho cư dân thành phố không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới. Khuôn viên cây xanh – hồ nước  được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành những điểm nhấn riêng biệt, mang tới cho cư dân những không gian xanh mát, thoáng đãng và yên bình, góp phần quan trọng biến ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, văn minh, đầy tính nhân văn – nơi có đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi phục vụ con người-trở thành hiện thực.

imperia-sky-garden

Imperia Sky Garden  ngoài các tiêu chí về không gian xanh thì tạo ra môi trường sống hoàn hảo là một tiêu chí hết sức được chú trong biến ý tưởng về một khu đô thị hiện đại, một thành phố xanh, sạch, văn minh – nơi có đầy đủ mọi tiện ích, tiện nghi phục vụ con người trở thành hiện thực.

  • Hàng loạt các tiện ích nội khu và ngoại khu đã mang đến một cuộc sống thượng lưu hiện đại  cho cư dân.
  • Trung tâm thương mại là địa chỉ mua sắm, ẩm thực, giải trí độc đáo
  • Phòng sinh hoạt cộng đồng, khu thể dục thể thao, khu vui chơi cho trẻ em và người già…đều được thiết kế hài hòa với thiên nhiên.

Có thể thấy, với việc đáp ứng đầy đủ những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng cuộc sống của một đô thị từ môi trường, cùng các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, đã tạo nên một  Imperia Sky Garden đẳng cấp vượt trội và thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng.Chung cư Imperia Sky Garden xứng đáng là một đô thị kiểu mẫu, góp phần đánh thức tiềm năng, thay đổi diện mạo vùng đất phía Đông Nam Thủ đô

Xem thêm: Vì sao Imperia Sky Garden lại gây sức hút lớn