Imperia Sky Garden – Nơi an cư lý tưởng cho người cao tuổi

Hà Nội là một trong những thành phố có tỷ lệ người cao tuổi lớn nhất cả nước nhờ chất lượng cuộc sống được đảm bảo. Trong những năm gần đây, tỷ lệ người cao tuổi ngày càng tăng, đòi hỏi cần có môi trường sống phù hợp tuy nhiên, mặt trái của quá trình đô thị hóa đã làm cho môi trường sống tại Hà Nội bị ô nhiễm nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người cao tuổi nói riêng, cư dân nói chung.

Hiểu rõ điều đó, tập đoàn Hòa Bình -một trong những tập đoàn đa lĩnh vực lớn nhất tại Việt Nam đã lên ý tưởng cho ra đời một dự án khu đô thị với nhiều cây xanh, thiết kế thân thiện với thiên nhiên. Đó chính là dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, nơi được mệnh danh là “Thành phố trong khu Vườn”.

khong-gian-xanh-chung-cu-423-minh-khai

Theo đó, dự án phát triển vườn cây xanh và những con đường dạo bộ nằm trước mặt các tòa nhà tại đây mang tới không gian xanh mát, không khí trong lành và thanh tịnh. Tại đây, cư dân không còn nghe tiếng còi xe inh ỏi, tiếng công trình thi công ồn ào, hay khói bụi mù mịt…tất cả chỉ còn lại một không gian bình yên và thoáng đãng.

Nhờ không gian thân thiện với tự nhiên, cư dân nơi đây, đặc biệt là cư dân cao tuổi được nâng cao sức khỏe cả về thể chất và tinh thần. Các bệnh giao mùa về đường hô hấp được giảm thiểu đáng kể. Bên cạnh đó, nhờ diện tích công viên rộng lớn mà người dân có điều kiện tập luyện thể dục thể thao vừa tăng cường tính cộng đồng vừa đoàn kết giữa cư dân khu đô thị với nhau.

Xem thêm: Sống XANH –SẠCH – ĐẸP tại Imperia Sky Garden