Sống XANH –SẠCH – ĐẸP tại Imperia Sky Garden

Được đánh giá là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp có không gian sống xanh lớn nhất tại thủ đô Hà Nội Imperia Sky Garden hứa hẹn đem đến sắc màu mới cho cuộc sống của cư dân năm 2016.

Tọa lạc tại diện tích 3,8ha chủ đầu tư  Hà Bình đã dành tới gần 70% tổng diện tích đất cho các khu vườn xanh mát, tạo môi trường hài hòa với thiên nhiên. Khu đô thị cao cấp chung cư Imperia Sky Garden được bao bọc bởi không gian xanh với khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng cây.

khong-gian-song-dang-cap-tai-the-golden-palm-1024x497

Xen kẽ giữa hệ thực vật bao quanh và các điểm nhấn xanh của khu đô thị Imperia Sky Garden 423 Minh Khai là những khu vườn hoa lá bốn mùa đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình, cân bằng với nhịp sống năng động và hiện đại. Toàn bộ dự án được bao quanh bởi hàng rào cây xanh tạo nên một quần thể riêng biệt theo mô hình Resort. Kết hợp với công viên cây xanh rộng lớn là hồ nước nhân tạo trải dài trước mỗi tòa nhà mang đến sự sang trọng cũng như tạo cảnh quan tươi mát và thoáng đãng cho khu chung cư.

Với mật độ xây dựng chưa tới 30%, điều đó đồng nghĩa mỗi cư dân tại Imperia Sky Garden sẽ được sống trong một khu đô thị xanh mát và trong lành, thay vì chỉ tồn tại các tòa nhà cao thiếu sinh khí. Không chỉ vậy, yếu tố thiên nhiên, sống xanh còn được Imperia Sky Garden hiện thực hóa trong từng căn hộ khi sử dụng thiết kế đục thông, xẻ khe. Theo đó, 100% các phòng đều có ánh sáng và gió trời tự nhiên – một sự thay đổi mang tính lịch sử trong xây dựng căn hộ chung cư.

Với những ưu điểm như vậy, Imperia Sky Garden mặc dù chưa ra mắt nhưng đã tạo nên cơn sốt trên thị trường cũng như được coi là nhân tố thúc đẩy thị trường BĐS cao cấp Hà Nội ấm trở lại.

Xem thêm:  Imperia Sky Garden – Nơi cư dân được hưởng không gian sống xanh