Pháp lý minh bạch tạo giá trị thương hiệu của The Classia 

Với một dự án bất động sản đầy tiềm năng như The Classia thì một bản pháp lý “sạch” và hoàn thiện là điều không thể thiếu. Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống pháp lý của dự án này dưới bài viết sau đây nhé!

Khang Điền – nhà đầu tư uy tín chuẩn pháp lý số 1 trên thị trường

Dự án The Classia được xem là “đứa con cưng” của Công ty cổ phần kinh doanh và phát triển nhà Khang Điền. Với một chủ đầu tư hơn 20 năm hoạt động, đạt được nhiều thành tích cao trong lĩnh vực bất động sản thì mọi dự án của công ty đều có sổ sách đàng hoàng và pháp lý minh bạch và The Classia cũng không ngoại lệ. 

Pháp lý minh bạch của dự án The Classia

Pháp lý minh bạch của dự án The Classia

Với The Classia, chủ đầu tư đã dành nhiều thời gian để có thể hoàn thành bộ pháp lý với rất nhiều các công văn, quyết định sửa đổi. Về cơ bản, pháp lý The Classia đã khá hoàn chỉnh với các giấy tờ sau: 

  • Văn bản đủ điều kiện bán nhà ở Sở Xây dựng
  • Quyết định giao đất/chuyển mục đích sử dụng đất của ủy ban nhân dân thành phố Thủ Đức
  • Sơ đồ Quyết định duyệt đồ án 1/500
  • Giấy phép xây dựng do Sở Xây dựng cấp đã được ban hành
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất do Sở TNMT cấp
  • Tên pháp lý: “Khu nhà ở Phú Hữu”

Ngày 15/10/2023, UBND phường Phú Hữu (quận 9 cũ) đã ra Quyết định số 429/QĐ-UBNS về diện tích khoảng 43,456,3m2 phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 do Công ty cổ phần Bất động sản Thủy sinh làm chủ đầu tư.

Và tính đến hiện nay, công ty cổ phần Bất động sản Thủy sinh thuộc quyền quản lý của công ty Khang Điền, vì vậy Khang Điền trở thành công ty đại diện và chịu trách nhiệm thực thi mọi thủ tục pháp lý. Và pháp lý của The Classia đã được hoàn thiện với sổ đỏ toàn khu và sẵn sàng mở bán.

Ngoài việc đem đến các sản phẩm chất lượng thì công ty Khang Điền còn minh bạch về pháp lý cho các dự án. Điều này đã làm tăng giá trị về thương hiệu cho Khang Điền nói chung và dự án The Classia nói riêng.

>>>Xem thêm: Khang Điền và những dự án nổi bật tại quận 9 Tp Thủ Đức

An cư lý tưởng và đầu tư thông minh tại The Classia

The Classia sẽ là nơi an cư lý tưởng cho các cư dân với vị trí đắc đại, thuận tiện cho việc di chuyển đến trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận. Dự án nằm tại phía Đông Sài Gòn – nơi đang có cơ sở hạ tầng phát triển và dẫn đầu thị trường bất động sản phía Nam cả nước với sự quy tụ của nhiều chủ đầu tư lớn. 

Thiết kế căn hộ nhà ở tại dự án này mang sự sang trọng của Châu Âu cổ điển kết hợp với hiện đại cùng với đó là kiến truc 1 tầng trêt và 3 tầng lầu mang đến không gian sống rộng rãi cho cư dân. Các căn hộ tại The Classia cũng được thiết kế với nhiều diện tích khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu mục đích sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, với nội thất cao cấp từ các thương hiệu có tiếng trong nước và quốc tế càng làm cho không gian sống tại The Classia thêm hoàn mỹ.

Nơi an cư lý tưởng tại The Classia

Nơi an cư lý tưởng tại The Classia

Và một điều quan trọng để đánh giá The Classia là một nơi an cư lý tưởng chính là hàng loạt tiện ích nội khu đẳng cấp như: Công viên; hệ thống bảo an bảo vệ an ninh 24/7 ;Vườn nướng BBQ; Hồ Bơi tràn bờ; Phòng sinh hoạt cộng đồng sang trọng; Phòng Gym;… Ngoài ra là việc tích hợp các mảng xanh với hơn 60% diện tích xây dựng, tạo nên bầu không khí trong lành và chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho ccá cư dân tương lai.

Dự án The Classia còn là nơi tập trung của cộng đồng dân cư tri thức, kinh doanh lớn và đặc biệt là người nước ngoài sinh sống gần đây. Và nằm liền kề với các dự án bất động sản cao cấp khác tại phía Đông Sài Thành tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh và thuận lợi cho việc kinh doanh cảu các nhà đầu tư.

The Classia là một sự án vừa đẹp về vị trí, chất lượng cuộc sống vừa “sạch” về pháp lý. Vậy còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình một căn tại đây để có một nơi an cư lý tưởng.

Liên hệ phòng kinh doanh dự án nhà phố biệt thự Classia Khang Điền cập nhật mới nhất năm 2023 , Hotline 0898898688, Tham khảo các “ Dự án Khang Điền Quận 9 ” tại Website: https://khangdienvietnam.com.vn/, trân trọng cảm ơn !