Tiến độ xây dựng dự án Imperia Sky Garden Minh Khai

Vào thời điểm đầu nửa đầu năm 2017 ,đơn vị phân phối và phát triển dự án Imperia Sky Garden M.I.K Group sẽ chính thức cho ra mắt tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden tọa lạc tại đường Minh Khai,Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cổng chào dự án Imperia Sky Garden

Tọa lạc tại khu đất rộng 3,8ha – lô đất vàng tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Imperia Sky Garden gồm tổ hợp căn hộ cao cấp, trường học, trung tâm thương mại, 2 tòa nhà văn phòng cho thuê cùng hàng loạt các tiện ích đa dạng, cao cấp.

Cùng chúng tôi cập nhật tiến độ dự án Imperia Sky Garden

  • Ngày 3/12/2016 dự án đã hoàn thành xong công tác giải phóng mặt bằng, và  tiến hành thi công phần móng và xây dựng nhà mẫu.
  • Tháng 3/2017 sẽ thi công xong phần móng và chính thức cho ra mắt thị trường những căn hộ đầu tiên.
  • Ngày 4/3/2017 khai trương nhà mẫu, cho khách hàng và các nhà đầu tư vào tham quan
  • Tính đến thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang được gấp rút xây dựng để hoàn thành đúng như kế hoạch, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ xây dựng hàng tuần, quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng theo dõi trang web thường xuyên.

Tổng quan dự án Imperia Sky Garden nhìn từ trên cao

Chủ đầu tư lựa chọn đơn vị thi công Hòa Bình được đánh giá là một trong những Đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án lớn trong cả nước với vai trò tổng thầu, thiết kế, thi công như Mon City, Hòa Bình Green City, Imperia Garden, Coco Bay Đà Nẵng.

Vì thế, với tiến độ xây dựng căn hộ Imperia Sky Garden, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng cũng như tiến độ thi công của công trình.

Xem thêm:

Tiện ích chung cư Imperia Sky Garden

Dự kiến dự án Imperia 423 Minh Khai sẽ hoàn thành vào quý 2/2020. Ngay từ lúc này, khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ trự tiếp với phòng kinh doanh của CĐT để biết thêm thông tin chi tiết và hẹn lịch tham quan nhà mẫu.