DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY KIẾN TẠO NÊN NHỮNG GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT

Hiện nay, các dự án thuộc phân khúc bất động sản hạng sang đang có những thay đổi tích cực. Với việc kiến tạo lối sống cân bằng đan xen với các yếu tố xanh, dự án Imperia Smart City hướng tới những giá trị hạnh phúc đích thực cho cư dân thủ đô.

DỰ ÁN IMPERIA SMART CITY THEO ĐUỔI MỤC TIÊU NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM SỐNG CHO KHÁCH HÀNG

Không phải ngẫu nhiên mà các quốc gia Bắc Âu như Đan Mạch, Phần Lan hay Nauy,… nằm trong top những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Sở dĩ có được kết quả như vậy là do tại những quốc gia này, người dân luôn luôn được hưởng những chính sách phúc lợi xã hội bền vững, cùng với đó là chất lượng y tế, giáo dục, an ninh, … luôn được đảm bảo, mang đến cho cư dân một cuộc sống an toàn, ổn định và bền vững.

Các quốc gia tại Bắc Âu luôn nằm trong top những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Các quốc gia tại Bắc Âu luôn nằm trong top những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới

Xét trên tình hình thực tế hiện nay, cư dân toàn cầu đã không còn dành toàn bộ thời gian của mình để làm việc, cố gắng hết sức để gia tăng tài sản hay địa vị nữa mà thay vào đó, họ lựa chọn việc tìm kiếm sự cân bằng hiệu quả cho cuộc sống của mình. Kết quả của sự thay đổi này chính là tinh thần lạc quan, tích cực và hạnh phúc của cư dân.

Nắm bắt được xu thế này, tập đoàn MIK Group mang đến thị trường bất động sản phía Tây Hà Thành dự án Imperia Smart City với mục tiêu kiến tạo không gian sống chất lượng gắn liền với nâng cao chỉ số hạnh phúc cho con người. Dự án mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm căn hộ cao cấp theo đúng chuẩn world – class đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất để kiến tạo những giá trị sống đích thực cho cư dân thủ đô.

>>> Xem thêm: TỔNG HỢP THÔNG TIN THÚ VỊ NHẤT VỀ DỰ ÁN SMART CITY

Thiết kế của chung cư Imperia Smart City được tận dụng hiệu quả lợi thế về vị trí kết nối trung tâm đắt giá và phù hợp với định vị của thị trường. Đồng thời, các sản phẩm căn hộ tại đây cũng là những sản phẩm độc đáo và đặc biệt nhất, với sự hòa quyện của các yếu tố nghệ thuật trong không gian sống.

Trong quá trình thiết kế, yếu tố độc đáo và khác biệt luôn được MIK Group đặt lên hàng đầu. Chính bởi vậy, dự án Imperia Smart City luôn được phát triển với những bản sắc riêng, thể hiện được phong cách sống chuẩn mực thể hiện được phong cách, cá tính riêng của từng gia chủ.

MIK GROUP TIẾP TỤC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ TRONG PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN HẠNG SANG

Không còn định hướng phát triển các dự án chung cư theo cách copy hàng loạt như trước kia, các sản phẩm bất động sản hạng sang trên thị trường hiện nay hướng đến việc kiến tạo những sản phẩm chú trọng đến những trải nghiệm cá nhân của khách hàng. Chính bởi vậy, khi đến với dự án Imperia Smart City, khách hàng sẽ ngay lập tức cảm nhận được cái tâm và cái tầm của chủ đầu tư MIK Group khi luôn kiên định với mục tiêu tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng.

Imperia Smart City luôn kiên định với mục tiêu tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng

Imperia Smart City luôn kiên định với mục tiêu tạo dựng cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng

Để thực hiện mục tiêu cải thiện, tạo dựng và nâng cao những giá trị sống hạnh phúc cho cư dân, chủ đầu tư MIK Group chú trọng phát triển các mảng xanh trong không gian sống cho cư dân. Cũng chính bởi lý do này, dự án chung cư Imperia Smart City đã được tọa lạc trong lòng đô thị thông minh hàng đầu khu vực phía bắc với không gian xanh ngập tràn, được sử dụng cây cối để mềm mại hóa những bê tông khô cứng, kiến tạo một không gian sống trong lành, thư thái và chất lượng.

Dự án Imperia Smart City tọa lạc tại vị trí được coi là trái tim của khu đại đô thị thông minh với khả năng kết nối trung tâm tuyệt vời. Dự án sở hữu hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ với các tuyến đường huyết mạch của thủ đô kết nối với trung tâm thành phố và hệ thống đường cao tốc kết nối với các tỉnh thành lân cận như Đại Lộ Thăng Long, đường Lê Trọng Tấn, đường Vành Đai 3, đường Vành Đai 2,5, …. Cùng với đó, nơi đây cũng được đánh giá là trung tâm kinh tế lớn thứ 2 thủ đô với các trung tâm thương mại sầm uất, các cơ quan hành chính sự nghiệp và các trung tâm vui chơi giải trí sôi động.

Kết hợp hài hòa giữa tự nhiên và nhân tạo với  mục tiêu luôn đặt sự phát triển an toàn và bền vững làm trọng tâm, dự án Imperia Smart City chính là sự lựa chọn án cư lý tưởng của cư dân thủ đô. Nơi đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để khách hàng tận hưởng vẻ đẹp tinh khôi của tự nhiên và hưởng thủ mọi nhu cầu sống, làm việc bà giải trí chất lượng, mang đến một cuộc sống thoải mái, thư giãn và hạnh phúc cho cư dân thủ đô.