Bất động sản cuối năm đang nóng hơn bao giờ hết

Cuối năm là dịp mà các gia đình, các nhà đầu tư đang muốn tìm cho mình 1 căn hộ ưng ý để sinh sống cũng như đầu tư. Chính vì thế mà các chủ đầu tư các dự án chung cư tại Hà Nội đã tăng tốc tiến độ xây dựng để kịp cho ra mắt các sản phẩm của mình đúng vào dịp cuối năm nay. Trên toàn thành phố Hà Nội theo ước tính sẽ có khoảng 20 dự án sẽ được mở bán ngay trong tháng 11 này với nhiều phân khúc khác nhau. Các căn chung cư từ bình dân đến cao cấp được lên kế hoạch cho ra mắt để tạo sóng mua nhà cuối năm của người dân.

Các dự án chung cư nổi bật

Nổi bật trong năm nay phải kể đến những dự án của những ông lớn trong ngành bất động sản như Vin Group, FLC, BRG Group, Tân Hoàng Minh, MIK…. Với Vin Group thì chúng ta không thể không nhắc đến dự án Green Bay với quy hoạch lớn ngay tại đại lộ thăng long. Diện tích xây dựng Green Bay lên tới 31 ha với mật độ xây dựng chỉ 20% mang đến cho người dân không gian sống tuyệt vời nhất ngay trung tâm thành phố Hà Nội. Mới chỉ mở bán trong tháng 10 nhưng dự án Green Bay Mễ Trì đã bán 80% tổng số căn hộ chung cư cùng với đó là 60% tổng số căn biệt thự và liền kề.

Imperia Sky Garden

Không chỉ có Vin Group tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng đã vừa cho ra mắt khu căn hộ cao cấp D’ Capitale Trần Duy Hưng. Với diện tích 50.000m2 dự án đã cho ra hơn 3000 căn hộ chung cư và văn phòng cao cấp bậc nhất thủ đô ở thời điểm hiện tại. Có thể thấy dự án đã mang lại một luồng gió mới vào cách xây dựng các khu đô thị tại thủ đô. Dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng chỉ mới mở bán được 1 tháng nhưng đã có 500 giao dịch đã cho thấy được độ hot cũng như nhu cầu mua nhà của khách hàng vào dịp cuối năm đang tăng rất cao.

Tiếp nối các thành công của dự án Imperia Tân Phú, Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng tập đoàn MIK group đã xây dựng một khu đô thị chuẩn 5 sao ngay tại phố Minh Khai – Hai Bà Trưng. Dự án mang tên Imperia Sky Garden ” Vườn Chân Mây” sẽ cung cấp ra thị trường 1800 căn hộ vào cuối năm nay. Căn hộ chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai được thiết kế sang trọng và được trang bị những nội thất cao cấp. Tại Imperia SKy Garden khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất. Theo như dự kiến thì vào cuối tháng 11 này chủ đầu tư MIK Group sẽ chính thức mở bán các căn hộ chung cư cao cấp Imperia Sky Garden.

Nguyên nhân dẫn đến sức nóng của bất động sản Hà Nội dịp cuối năm

Dịp cuối năm là khi các nhà đầu tư, khách hàng đang có được nguồn vốn lớn sau 1 năm làm ăn kinh doanh. Khi ấy chắc chắn các nhà đầu tư sẽ tìm kiếm 1 kênh đầu tư mới để có thể quyết định vào dịp cuối năm. Chính vì thế mà thị trường bất động sản cuối năm đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Chủ đầu tư MIK Group đã nắm được điều này nên đã gấp rút xây dựng và tính pháp lý của dự án Imperia Sky Garden để sớm cho cho ra mắt ngay vào dịp cuối năm này. Chung cư Imperia Sky Garden chính là dự án được mong chờ nhất trong năm tại Hai Bà Trưng.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden