Imperia sky garden 423 Minh Khai – cuộc sống thượng lưu

Trên địa bàn thủ đô, có rất nhiều các dự án để chúng ta có thể lựa chọn, nhưng để lựa chọn được một căn hộ ưng ý, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về dự án Imperia sky garden 423 Minh Khai để hiểu lý do đây lại là một sự lựa chọn sáng suốt, dự án không chỉ đơn thuần là một nơi để ở, các căn hộ tại đây thực sự là các không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp với thiết kế tinh tế cùng hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Imperia sky garden 423 Minh Khai thiên đường dưới trần gian

Với mỗi chúng ta, ngôi nhà không chỉ là nơi để về, đó còn là nơi giúp chúng ta tận hưởng cuộc sống, tiếp thêm những niềm vui và sức mạnh bên gia đình và bạn bè để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Được triển khai bởi một trong những chủ đầu tư và các thương hiệu uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay là TERRA GOLD Việt Nam. Với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược đã được công nhận của các đơn vị này, chắc chắn dự án sẽ được xây dựng đúng tiến độ, chất lượng và bàn giao đúng tiến độ xây dựng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân.

Thông tin dự án Imperia sky garden 423 Minh Khai

Imperia sky garden 423 Minh Khai được xây dựng ở tọa lạc tại vị trí đắc địa 423 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Một vị trí siêu đắc địa, được xem như là tuyến đường đẹp nhất thủ đô, hệ thống giao thông thông thoáng, thuận lợi, dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn khác của Hà Nội.

Dự án nằm ngay mặt đường Minh Khai với công đồng cư dân văn minh, dân trí cao, cơ sở hạ tầng hiện đại, giao thông thuận tiện, chỉ mất 5 phút đi xe là có thể tới được trung tâm Thủ đô, khu phố cổ,… Tập trung nhiều trụ sở hành chính quan trọng và các văn phòng của các công ty lớn cả trong và ngoài nước.

Imperia sky garden 423 Minh Khai sở hữu cho mình một chuỗi tiên tích và dịch vụ, tiện ích 5 sao mang thương hiệu đẳng cấp như: trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, sân chới trẻ em, sân thể thao tiêu chuẩn quốc tế, vườn nướng BBQ, phòng tập Gym, Yoga…

Dự án Imperia sky garden Minh Khai sẽ là nơi bạn được sống với một sống với cộng đồng dân cư đẳng cấp, các hàng xóm lịch sự và văn minh. Đây sẽ là nơi hình thành và nuôi dưỡng tâm hồn hoàn hảo cho nhưng thế hệ cư dân tương lai.

Theo nhận định của giới bất động sản, nhu cầu thuê nhà được dự đoán tăng trưởng nhanh và trong những năm tiếp theo sẽ thay thế nhu cầu sở hữu nhà. Lựa chọn căn hộ tại Imperia sky garden 423 Minh Khai Đây – là cơ hội đặc biệt cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Xem thêm: Phong cách sống đẳng cấp dự án Imperia Sky Garden