CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ HẠNH PHÚC VỚI NHỮNG CON ĐƯỜNG XANH

Căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ được xây dựng tại quận Hoàng Mai,của chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Hải Phát ,dự án được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà mang tới cho cư dân ở đây một không gian thoáng mát.

Căn hộ chung cư số 1 trần thủ độ hạnh phúc với những con đường xanh

Tại căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ cư dân có thể di chuyển đến các quận trọng điểm thành phố:quận 1,bình thạnh hết sức dễ dàng nhờ các tuyến giao thông phát triển trong khu vực rất thuận tiện cho công việc.

Với diện tích dự án lớn, các mảng xanh và hệ thống tiện ích chung cư số 1 Trần Thủ Độ mang đến cư dân một môi trường sống thân thiện và tích cực với hệ thống tiện ích hiện đai và phong phú như: phòng tập Gym, hồ bơi cao cấp, công viên cây xanh ven sông, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, vườn BBQ ngoài trời, bệnh viện quốc tế, trường học tiêu chuẩn cao,  nhà hang ẩm thực, …. Ngoài ra, xung quanh dự án còn có những tiện ích ngoại khu đáp ứng nhu cầu hàng ngày cho gia đình bạn như: trường học, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, tòa án, khu thể dục thể thao.

Ngoài tiện ích nội khu hoàn hảo, căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ được đầu tư thiết kế mang đậm phong cách nghỉ dưỡng, giúp cư dân hưởng trọn cảm giác nghỉ ngơi thư giãn, góc nhìn phóng khoáng, bài trí nội thất đơn giản nhưng sang trọng.

Vì vậy, an cư tại căn hộ chung cư số 1 Trần Thủ Độ bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phong cách sống mới khi ở trong ngôi biệt thự của mình mà vẫn như đang đắm mình cũng thiên nhiên và vẫn cảm nhận được hơi thở của cuộc sống.

Xem thêm thông tin dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai