VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC ĐẮT GIÁ MÀ LAIMIAN CITY ĐANG SỞ HỮU 

Tọa lạc tại trái tim Quận 2, dự án Laimian City được hưởng trọn lợi thế về hạ tầng, kết nối giao thông cùng liên kết vùng đắt giá của khu vực. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng sống mới của Quận 2, mang tới cho cư dân một cuộc sống thuận tiện và đẳng cấp.

VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC MÀ LAIMIAN CITY ĐANG SỞ HỮU

Tổ hợp căn hộ cao cấp Laimian City tọa lạc tại vị trí “trái tim” của khu đô thị An Phú – An Khánh, thuộc Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Với lợi thế lớn về vị trí, cư dân dự án có thể kết nối tới các tuyến đường trọng điểm của Quận 2 một cách nhanh chóng và thuận tiện như tuyến song hành Xa Lộ Hà Nội, đường Mai Chí Thọ, Trần Não và tuyến đường Lương Định Của.

laimian City

Vị trí chiến lược của Laimian City

Từ dự án, khách hàng chỉ mất 5 phút di chuyển để đến tới khu đô thị mới Thủ Thiêm thông qua tuyến Lương Đình Của và từ đây chỉ mất 7 phút di chuyển đến quận 1. Cũng chỉ với 5 phút di chuyển qua tuyến song hành Xa Lộ Hà Nội và cầu Sài Gòn, cư dân Laimian đã có mặt tại quận Bình Thạnh. Chỉ với khoảng 15 phút di chuyển từ dự án qua tuyến cao tốc Long Thành – Giầu Dây, khách hàng sẽ tới khu công nghệ cao Quận 9 với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Một trong những lợi thế lớn nhất về vị trí mà Laimian City được hưởng là tiềm năng tăng giá lớn của Thủ Thiêm và khu vực An Phú – An Khánh trong tương lai. Hiện nay, trục đường Lương Định Của hiện đang được triển khai mở rộng và nâng cấp, kết nối trực tiếp tới Đại Lộ Vòng Cung và Cầu Thủ Thiêm 2. Dự kiến sau khi hạ tầng khu vực được hoàn thiện sẽ tạo nên một luồng giao thông mới kết nối từ trung tâm Sài Gòn đến khu Đông.

Với hạ tầng giao thông hoàn thiện, việc di chuyển của cư dân sẽ trở nên thuận lợi hơn thông qua trục đường kết nối từ đường Lê Duẩn, Quận 1, qu cầu Thủ Thiêm Quận 2, qua Đại Lộ Vòng Cung, đến Lương Định Của và đến nút giao An Phú. Cùng với đó, từ tuyến Lương Định Của tới Đại Lộ Vòng Cung, khách hàng có thể kết nối với quận 4, tuyến đại lộ Võ Văn Kiệt và khu vực Phú Mỹ Hưng Quận 7 một cách nhanh chóng thông qua các cây cầu Thủ Thiêm (3,4) và đường hầm Thủ Thiêm.

Cùng với đó, các cung đường này cũng chạy qua hầu hết các dự án hạng sang tại trung tâm quận Thủ Thiêm như Thủ Thiêm Xi, Eco Smart City, Empire City, The Metropole, Sala Đại Quang Minh, …, tạo nên một liên kết vùng đắt giá cho Laimian City.

LIÊN KẾT VÙNG ĐẮT GIÁ TẠO SỨC HÚT CHO DỰ ÁN

Thừa hưởng vị trí đắc địa bậc nhất Quận 2, cư dân Laimian City được hưởng trọn mọi tiện ích công cộng chất lượng bậc nhất Sài Thành. Với lợi thế tọa lạc bên trong một khu đô thị đã hình thành từ lâu, dự án được bao bọc bên trong một khu đô thị sầm uất với hệ thống tiện ích ngoại khu đẳng cấp, đáp ứng tối ưu nhu cầu sống  và tận hưởng của cộng đồng cư dân.

Laimian City

Liên kết vùng đắt giá của Laimian City

Chỉ trong bán kính khoảng 2km đổ lại, tập trung tại khu vực Thảo Điền, Trần Não và Xa Lộ Hà Nội, khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận với hệ thống trung tâm thương mại lớn và hiện đại bậc nhất khu Đông Sài Gòn như Estella Palace, Mega Market, Big C Cantavil, VinCom Mega Mall, …. Cùng với đó, các cư dân nhí tại dự án cũng được thừa hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất với hệ thống trường học đạt chuẩn từ mầm non tới THPT cùng hệ thống trường quốc tế.

Ngoài ra, cư dân Laimian City còn được tận hưởng hệ thống khu vui chơi, giải trí, nhà hàng café sang trong. Cùng với đó là tiếp cận với hệ thống y tế chất lượng như bệnh viện Quận 2, bệnh viện quốc tế VinMec, Family Medical Practice, Mỹ AIH, …. Với lợi thế kết nối nhanh chóng đến Quận Bình Thạnh và Quận 1, cư dân dự án cũng sẽ được hưởng trọn hạ tầng tiện ích cao cấp tại khu vực này.

Cùng với đs, dự án còn được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Thủ Thiêm. Thông qua tuyến đường Lương Đình Của kết nối trực tiếp với đường ven hồ trung tâm giúp cư dân tiếp cận với các tiện ích của quận Thủ Thiêm chỉ với 5 phút di chuyển. Ngoài ra khả năng khai thác thương mại dọc tuyến Lương Đình Của cũng được đánh giá rất cao nhờ lộ giới không quá rộng. Trong tương lai, tuyến đường này được dự báo sẽ trở thành tuyến đường sầm uất không thua kém gì kém song hành Xa Lộ Hà Nội hiện tại.

Với vị trí đắc địa như vậy, dự án Laimian City hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống thuận tiện và đẳng cấp xứng tầm

Công ty Bất Động Sản Central Real là đối tác phân phối các dự án, khu đô thị cho những chủ đầu tư lớn như : Vingroup, Vinhomes, Sunshine, Sungroup, Novaland, Đất Xanh, Nam Long, Masterise Homes vv…. Cập thông tin các dự án tại website: https://centralreal.vn/