FELIZ HOMES HÚT VỐN ĐẦU TƯ CHO BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG MAI

Hiện nay, do thắt chặt pháp lý cùng nguồn cung khan hiếm đã khiến thị trường bất động sản Hà Nội có xu hướng dịch chuyển về phía ven đô, làm giảm khả năng cạnh tranh của thị trường nội đô. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes với những giá trị hấp dẫn đã góp phần thu hút vốn đầu tư trở lại và nâng cao lợi thế cạnh tranh cho thị trường quận Hoàng Mai.

BẤT ĐỘNG SẢN NỘI ĐÔ ĐANG RẤT GIÀU TIỀM NĂNG

Từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường bất động sản Việt Nam liên tục thiết lập những mặt bằng giá mới. Theo ước tính của hiệp hội bất động sản Việt Nam, giá các sản phẩm bất động sản hiện nay đã có sự gia tăng khoảng từ 10% so với cùng thời điểm năm trước. Điều này đã chứng tỏ thị trường đang có sức hút hơn bao giờ hết.

bat dong san noi do

Bất động sản nội đô đang sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội

Tại thị trường Hà Nội, sau một thời gian dài ảm đạm thì tới cuối năm 2020, đầu năm 2021, bất động sản phía Nam đã có sự trở lại sôi động với dự án tiên phong là Feliz Homes Hoàng Mai. Dự án sở hữu nhiều tiềm năng vượt trội với lợi thế lớn về hạ tầng, tính ổn định cao cùng khả năng gia tăng giá trị bền vững trong dài hạn đã thúc đẩy sự trở lại mạnh mẽ của bất động sản nội đô.

Nhìn vào thực tế thị trường, có thể thấy sau mỗi đợt bùng phát dịch Covid 19, mức độ quan tâm của các nhà đầu tư tới thị trường bất động sản lại tăng lên. Nguyên nhân chính là các sản phẩm bất động sản có mức giá tốt cùng tính thanh khoản cao như Feliz Homes chính là kênh trú ẩn của các nhà đầu tư trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều tác động đến nhiều ngành nghề kinh doanh khác. Có thể nói trước bối cảnh phức tạp của nền kinh tế hiện nay thì bất động sản chính là kênh đầu tư an toàn với những giá trị bền vững được đảm bảo.

Sức hấp dẫn của dự án Feliz Homes đến từ những lợi thế nội tại vượt trội mà dự án đang sở hữu. Tọa lạc tại trái tim cửa ngõ Đông Nam thủ đô, dự án được hưởng trọn lợi thế từ hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ cùng tiện ích vùng toàn diện. Đây cũng là khu vực có tốc độ tăng trưởng dân số nhanh nhất tại Hà Nội, với nhu cầu nhà ở tại đây luôn rất cao, tạo lực đẩy cho bất động sản phát triển.

>>> Xem thêm bài viết: Top 5 dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội có giá bán từ 2 tỷ đồng

FELIZ HOMES ĐÁP ỨNG XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN BỀN VỮNG

Bên cạnh những thách thức của nền kinh tế, các chủ đầu tư bất động sản cũng đang sở hữu nhiều cơ hội để chứng minh thực lực và vị thế trên thị trường. Những dự án được phát triển với mức giá bán phù hợp với giá trị thực, sát với nhu cầu của phần lớn thị trường sẽ nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Feliz Homes

Feliz Homes đáp ứng yêu cầu của một sản phẩm bất động sản bền vững

Hiện nay, xu thế đầu tư bền vững đang là xu hướng được phần lớn các nhà đầu tư bất động sản lựa chọn. Theo đó, các nhà đầu tư sẽ tập trung vào những sản phẩm có giá trị lâu dài như Feliz Homes thay vì đầu tư lướt sóng. Những sản phẩm có chất lượng tốt, chủ đầu tư uy tín cũng vị trí giao thông thuận lợi như vậy sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư cá nhân.

Đơn cử như dự án Feliz Homes tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay tại trung tâm phường Hoàng Văn Thụ, “thị tứ’ của quận Hoàng Mai. Dự án kiến tạo một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh với không gian sống như nghỉ dưỡng, để mỗi ngày trở về nhà cư dân đều được tận hưởng những phút giây ấm cúng trọn vẹn. Dự án hướng tới mục tiêu hiện thực hóa giấc mơ an cư xanh, hài hòa với thiên nhiên của cộng đồng cư dân thế hệ mới với hơn 40 dịch vụ tiện ích nội khu hoàn hảo.

Có thể thấy, xu hướng của các nhà đầu tư cả trong và ngoài nước hiện nay là những sản phẩm có giá trị thực. Nhìn vào thực tế, có thể thấy thị trường bất động sản nội đô trong thời gian tới sẽ tiếp tục trở nên sôi động hơn bao giờ hết với nhiều dự án mới được phát triển. Trong đó, những dự án có tiên phong thúc đẩy thị trường như dự án tổ hợp căn hộ Feliz đóng vai trò rất quan trọng.

Quận Hoàng Mai là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển bất động sản vượt trội nhất tại Hà Nội. Cùng với sự xuất hiện của những dự án bất động sản chất lượng như Feliz Homes Hoàng Mai, nơi đây sẽ trở thành thỏi nam châm hút dòng tiền đầu tư vượt trội, thúc đẩy động lực phát  triển bền vững của thị trường bất động sản khu vực.