NOVALAND MŨI NÉ – ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ LÂU DÀI DÀNH CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Hiện nay ngành bất động sản đang là một trong những xu thế phát triển mới của Việt Nam hiện nay. Bắt kịp với xu thế đó, nhiều dự án trên khắp các địa phương được ra đời, trong đó có Novaland Mũi Né một sản phẩm của tập đoàn Novaland. Đây được ví như một thành phố thu nhỏ trong lòng Phan Thiết xinh đẹp. Hãy cùng bài viết tìm hiểu thêm về dự án đẳng cấp này.

novaland mũi né

Giới thiệu siêu dự án tâm điểm mới tại Thành phố Phan Thiết

Là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Novaland, Novaland Mũi Né đã mang đến nhiều dịch vụ bậc nhất cho khách hàng tại đây. Được biết đến là một trong những công ty nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Novaland ngày càng chứng tỏ được sự tin cậy, an toàn và sức mạnh nội lực của công ty. 

Novaland Mũi Né là dự án tọa lạc tại Tiến Thành, Tỉnh Bình Thuận, đây sẽ là một khu đô thị lớn với nhiều dự án bao gồm khu vui chơi giải trí, nhà ở, kinh doanh và nghỉ dưỡng. Đây được coi là một địa điểm tuyệt đẹp khi giáp với bờ biển cát trắng. Dự án được bao bọc bởi các tuyến đường biển kết nối huyết mạch của đất nước. Vị trí ở đây thuận tiện hơn bao giờ hết. Với diện tích khổng lồ hơn 1.000 ha, đây vẫn có thể được coi là một dự án khổng lồ. 

Với diện tích lớn, chủ đầu tư hoàn toàn có thể biến dự án này trở thành một trong những quần thể đẳng cấp nhất Việt Nam, được ví như một thành phố thu nhỏ giữa lòng Phan Thiết. Dự án được chia làm nhiều phân khu khác nhau cùng với các giá tiền tùy theo mức độ nhu cầu sử dụng của từng khách hàng riêng biệt. 

Chủ đầu tư đưa ra các mức giá bán từ 5.6 tỷ đến 18tyr cho một biệt thự. Đây được xem là một mức giá khá tốt khi các dự án bất động sản ngày càng có hiện tượng tăng giá trong tương lai. Ngoài ra với một vị trí thuận lợi đáng để sinh sống thì đây cũng là một lựa chọn không uổng phí. 

Novaland Mũi Né cung cấp đến nhiều loại hình đầu tư như Khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng – du lịch – giải trí kết hợp với hơn 10000 sản phẩm khác. Tạo ra nhiều sự khác biệt và đa dạng trong khu vực quần thể này. Dự án cũng được chia ra thành nhiều phân khu khác nhau. Mỗi phân khu sẽ có những thiết kế, bố trí hay xây dựng khác nhau để tạo nên một khu đô thị đa dạng hấp dẫn. 

Tiện ích 5 sao không thể bỏ lỡ tại siêu dự án Novaland Mũi Né

novaland mũi né

Ngay khi sở hữu nhà, biệt thự tại Novaland Mũi Né, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ cao cấp của chúng tôi tại đây. Đại dự án được chia thành nhiều khu theo vị trí, các tiện ích hỗ trợ bao gồm: hệ thống giáo dục, hệ thống vui chơi giải trí, hệ thống lưu trú và nghỉ dưỡng, hệ thống y tế và dịch vụ y tế, hệ thống thương mại, hệ thống thể thao và hệ thống bãi biển. 

Với các phân khu trên cũng có rất nhiều tiện ích hỗ trợ mà cư dân có thể từ từ khám phá trong tương lai. Đặc biệt với những tiện ích trên, những cư dân đầu tiên khi mới tham gia dự án sẽ được miễn phí hoàn toàn. Có thể thấy, hệ thống tiện ích mà Novaland Mũi Né mang đến cho khách hàng phong phú như thế nào. 

Đối với hệ thống giáo dục, đây được coi là một trong những phân khúc chủ đạo khi các nhà đầu tư mong muốn các trường này là trường đào tạo ra những chủ nhân tương lai của đất nước với kiến ​​thức và nền giáo dục toàn diện. Cùng với việc liên kết với nhiều các hệ thống giáo dục nước ngoài, tại đây các trường học luôn áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất nhằm bồi dưỡng những cư dân nhí trở thành những người có ích cho xã hội. 

Ngoài hệ thống dạy học đạt chuẩn quốc tế, các trường học tại đây có đầy đủ từ dành cho học sinh cấp 1 đến cấp 3. Đây là một điều hấp dẫn các bậc cha mẹ khi con cái của mình sẽ được học gẫn gũi trong khuôn viên mà không cần phải đi lại quá xa. Cũng giúp cha mẹ phần nào có thể yên tâm giao con cái của họ cho các thầy cô tại đây.

Có thể thấy được Novaland Mũi Né sẽ là một tâm điểm khu đô thị mới tại Phan Thiết trong thời gian tới. Cùng với hệ thống dịch vụ cùng những trải nghiệm đẳng cấp đây chắc hẳn sẽ là một dự án một điểm đến đầu tư thích hợp trong tương lai. Liên hệ phòng kinh doanh dự án Novaworld Mũi Né Marina City, Hotline: 0866.968.799; Website: https://novaworld-phanthietbinhthuan.vn/