TOP 5 DỰ ÁN CHUNG CƯ CAO CẤP TẠI HÀ NỘI CÓ GIÁ BÁN TỪ 2 TỶ ĐỒNG

Hiện nay, phân khúc căn hộ từ 2 tỷ đồng đang được các chủ đầu tư uy tín định hướng phát triển để đáp ứng nhu cầu của phần lớn thị trường. Dưới đây là top 5 dự án chung cư cao cấp có mức giá bán chỉ từ 2 tỷ đồng đang được khách hàng săn đón.

DỰ ÁN CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Là sản phẩm thứ 3 của MIK Group trong chuỗi sản phẩm Imperia, dự án Imperia Smart City đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng ngay từ những ngày đầu được giới thiệu đến thị trường.  Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của khu đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, ngay đối diện công viên trung tâm với hạ tầng hiện đại cùng hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp.

Dự án Imperia Smart City

Dự án được xây dựng với mật độ rất thấp, chỉ khoảng 30%. Phần lớn diện tích còn lại được chủ đầu tư MIK Group sử dụng để phát triển cảnh quan xanh và tiện ích nội khu. Các sản phẩm căn hộ được phát triển tại đây có diện tích từ 28m2 đến 76m2, bao gồm căn studio và căn hộ 1 đến 3 ngủ. Hiện nay, các căn hộ 2PN + 1 tại dự án có giá bán chỉ khoảng từ 2 tỷ đồng.

DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Tọa lạc tại cửa ngõ giao thương phía Nam Hà Nội, dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai đã nhanh chóng tạo sóng trên thị trường nội đô từ những ngày đầu được giới thiệu. Được chính thức mở bán từ giữa tháng 4, hiện nay phần lớn quỹ căn hộ tại dự án đã có chủ.

Dự án chung cư Feliz Homes

Điểm nổi bật của dự án Feliz Homes là mật độ xây dựng rất thấp, chỉ hơn 20%, đây là điều mà hiếm có dự án chung cư nào ở khu vực nội thành có được. Cùng với đó, chủ đầu tư dự án còn phát triển hơn 40 dịch vụ tiện ích cao cấp phục vụ cư dân.

=> Xem thêm thông tin về dự án Feliz Homes tại: https://feliz-home.com.vn/

Hiện nay, dự án đang phát triển các loại hình căn hộ cao cấp từ 1 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 45m2 đến 118m2. Hiện nay, các căn hộ 2 ngủ của dự án đang được bán với mức giá chỉ từ 28 triệu đồng / m2, tương đương với khoảng 2 tỷ đồng / căn hộ cao cấp 2 phòng ngủ.

DỰ ÁN CHUNG CƯ BID RESIDENCE VĂN KHÊ

Dự án chung cư BID Residence Văn Khê tọa lạc tại cửa ngõ giao thương của khu đô thị Văn Khê, quận Hà Đông. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư BID Group với quy mô gồm 2 tòa tháp căn hộ từ 33 tầng đến 55 tầng. Dự án mang tới thị trường các sản phẩm căn hộ từ 2 đến 3 ngủ có diện tích từ 62m2 đến 90m2.

Dự án chung cư BID Residence Văn Khê

Cùng với đó, chủ đầu tư dự án còn phát triển hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ và hiện đại như hệ thống phòng tập, sky bar, trung tâm thương mại, … để phục vụ cư dân. Hiện nay, các căn hộ tại đây đang được bán với giá chỉ từ 21 triệu / m2, tương đương với chỉ chưa tới 2 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ 2 ngủ và chỉ từ 2 tỷ đồng để sở hữu một căn hộ 3 ngủ.

DỰ ÁN CHUNG CƯ THE TERRA AN HƯNG

Dự án chung cư The Terra An Hưng được phát triển bởi chủ đầu tư Văn Phú Invest. Dự án tọa lạc tại khuôn viên khu đô thị An Hưng, quận Hà Đông với quy mô gồm 3 tòa nhà hỗn hợp 45 tầng. Dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường Hà Nội khoảng 1328 căn hộ cao cấp.

Dự án chung cư The Terra An Hưng

Các căn hộ tại chung cư The Terra An Hưng có diện tích từ 68m2 đến 141m2, tương ứng với các loại hình căn hộ 2 ngủ, 3 ngủ và căn hộ dual key. Cùng với đó, chủ đầu tư dự án còn phát triển 32 dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp tại dự án, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm sống tốt nhất cho cư dân tương lai. Hiện nay, dự án đang được bán với giá từ 23 triệu / m2, tương đương với chỉ từ 1.6 tỷ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu 1 căn hộ 2PN + 2 cao cấp tại dự án này.

DỰ ÁN CHUNG CƯ EUROWINDOW RIVER PARK

Dự án chung cư Eurowindow River Park được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư tập đoàn Eurowindow Holding với quy mô 4.2ha với 3 tòa tháp chung cư cao 33 tầng tại xã Đông Hội, huyện Đông Anh. Dự kiến sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 2058 căn hộ cao cấp.

Dự án chung cư Eurowindow River Park

Dự án có mật độ xây dựng khoảng 39.5%, phần lớn diện tích còn lại dùng để phát triển cảnh quan xanh cùng hệ thống tiện ích nội khu. Các căn hộ của dự án có diện tích từ 67m2 đến 98m2 với loại hình căn hộ 2 ngủ và 3 ngủ. Hiện nay, giá bán các sản phẩm căn hộ tại đây chỉ từ 1.3 tỷ đồng đến 3.2 tỷ đồng tùy sản phẩm căn hộ.