Mặt bằng tòa Sky D – Imperia Sky Garden 423 Minh Khai

Impeira Sky Garden được quy hoạch trở thành Tổ hợp Thương mại Văn phòng & Nhà ở cao bao gồm 4 tòa nhà cao 28 tầng Trong đó gồm 3 tầng hầm và 5 tầng thương mại, dịch vụ, văn phòng, trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, thể dục thể thao… cung cấp đa dạng tiện ích cho người dân, giúp người dân có một cuộc sống đồng bộ, tiện nghi, hiện đại.

Các căn hộ có đa dạng loại hình, diện tích, mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính: 58 – 108m2; 2- 3 phòng ngủ. Đồng thời, được thiết kế sáng tạo, không gian mở, lối kiến trúc thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng. Hầu hết các căn hộ trong tòa nhà đều có mặt thoáng, ban công và cửa sổ rộng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Mặt khác, sở hữu căn hộ thuộc dự án khách hàng sẽ nhận được những tầm nhìn đẹp bao quát thành phố.

Dự án mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt đó là hơn 10.000m² dành cho mảng xanh hay những căn hộ sân vườn trên không thiết kế độc đáo như khu vườn thu nhỏ cho gia đình.

Bên cạnh đó, với định hướng phát triển dòng sản phẩm căn hộ “Luxury affordable” sang trọng, đẳng cấp đem đến cho cư dân một khái niệm mới về không gian sống ngay giữa chốn đô thị.

Không kém cạnh người anh em của mình, dự án Imperia 423 Minh Khai dự đoán sẽ trở thành thỏi nam châm hút khách trong thời gian tới.