ĐỘ UY TÍN CỦA NHÀ THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Sự thành công của dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai nhờ phần lớn đóng góp của nhà thầu xây dựng uy tín – Công ty Cổ phần LICOGI 13. Là một trong những nhà thầu uy tín bậc nhất cả nước với hàng loạt những dự án lớn nhỏ và thành tựu nhất định trong suốt thời gian hoạt động của nhà thầu.

GIỚI THIỆU NHÀ THẦU DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Dự án Feliz Homes có quy mô gồm 3 tòa tháp được đầu tư với tổng diện tích xây dựng là 21.023m2 với tổng số căn hộ là 1248 căn hộ cao cấp. Chủ đầu tư KLB đã bắt tay và cộng tác cùng nhà thầu xây dựng LICOGI 13. 

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN LICOGI 13

feliz homes hoang mai

Logo Công ty Cổ phần LICOGI 13 

Đây là Công ty Cổ phần LICOGI 13 được thành lập vào ngày 08 tháng 3 năm 1980. Công ty hoạt động và phát triển từ cái nôi của Tổng công ty xây dựng và Phát triển Hạ tầng (LICOGI, tiền thân là Đội thi công cơ giới số 57. Sau này, tổ chức phát triển thành Công trường Cơ giới 57 chuyên thi công hạng mục các dự án xây dựng Xã hội chủ nghĩa Miền Bắc.

>>> Xem thêm: 5 LỢI THẾ CẠNH TRANH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES CHINH PHỤC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Một số lĩnh vực hoạt động chính của nhà thầu LICOGI 13 là: 

  • Đầu tư năng lượng
  • Sản xuất vật liệu xây dựng
  • Thi công xây dựng
  • Đầu tư bất động sản
  • Nền móng, hạ tầng

Hiện nay, đơn vị được tổ chức theo mô hình Công ty mẹ – Công ty con. Cụ thể, công ty mẹ tập trung công tác đầu tư, quản lý, phát triển công nghệ và thị trường. Còn công ty con tổ chức sản xuất kinh doanh theo các lĩnh vực chuyên ngành như: xây dựng hạ tầng kỹ thuật, xử lý nền móng và phần ngầm, sản xuất vật liệu xây dựng và khai thác mỏ. 

THÀNH TỰU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN LICOGI 13

feliz homes hoang mai

Công trình Nhà Quốc hội do Công ty Cổ phần LICOGI 13 xây dựng

Lĩnh vực hoạt động của đơn vị trải dài nhiều lĩnh vực với nhiều dự án lớn nhổ kể từ khi thành lập. Tuy nhiên, công ty LICOGI 13 đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt xây dựng và thi công các hạng mục công trình lớn. Không ngừng đổi mới và sáng tạo, mục tiêu đa dạng hóa ngành nghề SXKD trong những năm vừa qua luôn là kim chỉ nam cho đơn vị hoạt động và phát triển.

Một số dự án công ty LICOGI 13 đã đảm nhận và xây dựng hoàn chỉnh như: 

  • Công trình Nhà Quốc hội
  • Khu Trung tâm Y tế tỉnh Thái Bình
  • Khu Công nghiệp Thăng Long Vĩnh Phúc
  • Nhà máy nước giặt sông Đuống
  • Cầu Việt Trì mới,…..

Những hạng mục công trình trên đều là những dự án có quy mô lớn của quốc gia và công ty LICOGI 13 đã xuất sắc hoàn thành những dự án đó. Có thể nói độ  uy tín của nhà thầu dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã tạo niềm tin vững chắc cho các chủ đầu tư và quý khách hàng.

NHÀ THẦU XÂY DỰNG DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI LÀ LICOGI 13

feliz homes hoang mai

Nhà thầu xây dựng LICOGI 13 đảm nhận dự án Feliz Homes Hoàng Mai

Vinh dự trở thành nhà thầu xây dựng của hạng mục công trình nằm tại trung tâm quận Hoàng Mai, dự án Feliz Homes Hoàng Mai dưới “bàn tay” tài hoa của LICOGI 13 hứa hẹn đem đến kiệt tác công trình cho quý khách hàng. Vị trí Feliz Homes nằm tại mảnh đất nội đô Hà Thành và lợi thế đó góp phần tăng sức hút cho dự án sáng giá này. 

Mặt bằng Feliz Homes chiếm khoảng 2.1ha trong đó có hệ sinh thái xanh với công viên rộng 4.000m2 như làm mát khu đô thị tấp nập. Các hạng mục công trình của dự án cũng đặc biệt với hệ thống 3 tòa chung cư đa sắc từ tầm trung, cao cấp cho tới căn hộ nhiệt đới. Dưới sự chuyên nghiệp và uy tín của đội ngxu thi công từ LICOGI 13, dự án được đảm bảo xây dựng và hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. 

Từ hệ sinh thái xanh nằm tại trung tâm nội khu của công trình, cho tới từng căn hộ với thiết kế đa dạng, đơn giản nhưng không kém phần mới mẻ, tất cả đều yêu cầu sự chỉn chu trong từng khâu xây dựng. Hiện nay, đội ngũ nhà thầu LICOGI 13 đang nỗ lực hoạt động với công suất 3 ca/ngày đảm  bảo công trình được ra mắt như đúng tiến độ. Thiết bị máy móc trong xây dựng cũng được đầu tư hiện đại và đầy đủ giúp dự án đạt chất lượng tốt nhất. 

Chủ đầu tư KLB cộng tác với nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu cả nước là công ty cổ phần LICOGI 13 là một sự hợp tác hoàn hảo giữa hai “ông lớn”. Dự án Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn sớm được ra mắt chủ nhân với những căn hộ bắt mắt và chất lượng xây dựng đạt chuẩn nhất. Hiện nay, bảng giá Feliz Homes giao động khoảng 30 triệu đồng/m2 diện tích, quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý tại đây.

Với độ “hot” từ con số 30 triệu đồng/m2 diện tích, bảng giá Feliz Home tăng cơ hội sở hữu nhà ở nội đô cho mọi cư dân. Với sự uy tín từ chủ đầu tư cùng nhà thầu xây dựng hàng đầu cả nước, dự án Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn là điểm nhấn trong thị trường bất động sản nội thành của thu đô.