5 LỢI THẾ CẠNH TRANH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES CHINH PHỤC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Là một trong những dự án chung cư thu hút nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư nhất trong năm 2020, dự án Feliz Homes sở hữu những yếu tố cạnh tranh nổi trội trong khu vực. Với 5 lợi thế cạnh tranh nổi bật đang sở hữu, dự án hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành khoản đầu tư hiệu quả của các nhà đầu tư nội đô sau khi hoàn thiện.

DỰ ÁN FELIZ HOMES CHINH PHỤC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BỞI QUY MÔ ẤN TƯỢNG CÙNG VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC ĐẮT GIÁ

Chung cư Feliz Homes là một trong những dự án chung cư ấn tượng nhất tại khu vực quận Hoàng Mai trong năm 2020. Dự án được đầu tư với quy mô ấn tượng lên tới 2.1 ha, dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường nội đô khoảng 1248 căn hộ cao cấp trong khu đô thị xanh. Với quy mô ấn tượng này, dự án Feliz Homes đã trở thành điểm sáng trong phát triển cảnh quan đô thị xanh trên thị trường nội đô, góp phần cung cấp không gian xanh và cải thiện chất lượng môi trường và cảnh quan đô thị cho thành phố Hà Nội

du an feliz homes

Quy mô ấn tượng của dự án Feliz Homes

Đặc biệt, dự án Feliz Homes còn sở hữu vị trí chiến lược tại khu đô thị Đền Lừ, ngay trên trục đường huyết mạch Vành Đai 2.5, phường Hoàng Văn Thụ. Đây là một trong những khu vực có nền kinh tế phát triển sôi động nhất thủ đô với các khu phố thương mại, công viên, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng, các cơ quan hành chính sự nghiệp và đặc biệt gần với quận Hoàn Kiếm – trái tim của thủ đô. Với vị trí chiến lược đắt giá như vậy, dự án hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn an cư mới ấn tượng của khách hàng nội đô, với tiềm năng gia tăng giá trị bền vững và hấp dẫn.

TIỀM NĂNG KHAI THÁC GIÁ TRỊ THƯƠNG MẠI HẤP DẪN CỦA DỰ CHUNG CƯ ÁN FELIZ HOMES

Với lợi thế lớn khi tọa lạc tại khu đô thị Đền Lừ – một trong những khu đô thị lớn nhất tại khu vực trung tâm thành phố, nơi hội tụ của những doanh nhân, chuyên gia thành đạt, dự án Feliz Homes sở hữu tích hợp nhiều tiềm năng khai thác thương mại hấp dẫn. Đặc biệt, sau khi 5 tuyến đường theo quy hoạch của phường Hoàng Văn Thụ, nơi đây sẽ nhanh chóng trở thành trung tâm kết nối của thành phố với khả năng kết nối giao thông toàn diện. Tọa lạc tại khu vực có mật độ dân cư cao nhất cả nước, dự án sẽ mang đến cho khách hàng những lợi thế lớn về thương mại và dịch vụ cùng tiềm năng đầu tư sinh lời an toàn và hấp dẫn.

>>> Xem thêm: NHỮNG ĐÓNG GÓP CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES VỚI CỘNG ĐỒNG VÀ XÃ HỘI

HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ TIỆN ÍCH ẤN TƯỢNG NÂNG CAO GIÁ TRỊ CỦA CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Dự án Feliz Homes sở hữu hệ thống tiện ích tích hợp với 40 dịch vụ tiện ích đẳng cấp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống ấn tượng và tiện nghi. Với định hướng phát triển khu đô thị xanh, dự án chinh phục khách hàng không chỉ bởi sự phục vụ chuyên nghiệp trong từng dịch vụ mà còn bởi không gian sống và tận hưởng tươi mới và gần gũi với thiên nhiên.

du an feliz homes

Những dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại Feliz Homes mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sống ấn tượng và tiện nghi

Bên cạnh những tiện ích nội khu ấn tượng, dự án còn sở hữu hệ thống đa tiện ích liên kết đa dạng. Chỉ trong bán kinh khoảng 3km, dự án kết nối với 9 bệnh viện lớn, 35 trường học chuẩn Quốc gia, 10 trợ trung tâm, 5 công viên, 6 hồ cùng các trung tâm thương mại, siêu thị và trung tâm hành chính của thủ đô, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm. Nhờ vậy, mọi nhu cầu sống, sinh hoạt và giải trí của khách hàng luôn được đáp ứng một cách tối ưu nhất, góp phần nâng cao giá trị của dự án Feliz Homes.

PHÁP LÝ CHUẨN MỰC CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES MANG TỚI SỰ AN TÂM CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Một điểm cộng lớn khách dành cho dự án Feliz Homes là pháp lý đã được hoàn thiện và được công khai minh bạch trên các cổng thông tin đại chúng cùng website của Bộ Xây Dựng. Chính bởi vậy, khi mua các sản phẩm căn hộ Feliz Home, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về thủ tục pháp lý cùng các vấn đề liên quan khi giao dịch. Chủ đầu tư luôn công khai minh bạch mọi vấn đề pháp lý để khách hàng tham khảo và đối chiếu, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho cả 2 bên.

Dự án chung cư Feliz Homes không chỉ được hoàn thiện và minh bạch các vấn đề pháp lý mà khách hàng còn có thể đến trực tiếp công trường của dự án để kiểm chứng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Dự án được thi công một cách nhanh chóng và đồng bộ theo đúng tiến độ đã đề ra, cùng với sự kiểm soát khắt khe của chủ đầu tư cùng đơn vị giám sát, mang tới cho khách hàng sự an tâm cùng cơ hội gia tăng giá trị tài sản hấp dẫn, đồng thời cũng đảm bảo những quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho khách hàng.

DỰ ÁN FELIZ HOME CHÍNH LÀ CƠ HỘI ĐẦU TƯ ƯU VIỆT CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ THÔNG THÁI

Hiện tại, dự án Feliz Homes đang là một trong những dự án chung cư hút khách nhất tại khu vực trung tâm Hà Nội. Cùng với những chính sách hỗ trợ tài chính thiết thực của chủ đầu tư, khách hàng đã có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm căn hộ cao cấp ở đây với một khoản tích lũy vừa phải, phần còn lại có thể thanh toán dài hạn thành nhiều đợt khác nhau. Nhờ vậy, các nhà đầu tư có thể sở hữu một khoản đầu tư hấp dẫn và bền vững một cách dễ dàng.

Để chi ân khách hàng, chủ đầu tư còn chuẩn bị rất nhiều phần quà hấp dẫn cho các cư dân tương lai của dự án Feliz Homes. Dự án chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông thái và có tầm nhìn chiến lược tại Hà Thành.