NHỮNG ĐÓNG GÓP CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES VỚI CỘNG ĐỒNG VÀ XÃ HỘI

Tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, dự án Feliz Homes không chỉ gây ấn tượng với cư dân bởi vị trí, quy mô hay kiến trúc mà còn bởi những giá trị cộng đồng mà dự án mang lại. Không chỉ là một dự án chung cư thông thường, dự án mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội, góp phần tạo nên một Hà Nội hiện hiện đại, văn minh và đáng sống.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOME CAM KẾT THỰC HIỆN TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG VÀ XÃ HỘI

Là doanh nghiệp có hơn 11 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư KLB không chỉ quan tâm đến những dự án mang đến lợi ích riêng cho công ty hay khách hàng mà còn chú trọng đến lợi ích của cả cộng đồng và toàn xã hội. Với mong muốn cải thiện chất lượng sống không chỉ cho cư dân dự án Feliz Homes mà còn cho người dân tại quận Hoàng Mai, chủ đầu tư KLB đã cam kết với chính quyền thành phố Hà Nội sẽ tài trợ cho thành phố để quy hoạch con đường rộng 21m, dài 120m được nối từ ngõ 279 đường Hoàng Mai đến đường Hoàng Mai. Đồng thời, chủ đầu tư của chung cư Feliz Homes cũng sẽ tài trợ để cải tạo lại ngõ đi vào khu dân cư Hoàng Văn Thụ để hỗ trợ cư dân tại đây.

du an feliz homes

Chủ đầu tư dự án Feliz Homes có mức độ uy tín cao trên thị trường bất động sản

Để thực hiện công tác giải phóng mặt bằng, Uỷ ban nhân dân quận Hoàng Mai đã sử dụng nguồn vốn ứng trước của chủ đầu tư dự án Feliz Homes, sau đó Uỷ ban nhân dân quận Hoàng Mai sẽ bàn giao lại cho chủ đầu tư KLB triển khai thi công dự án theo đúng quy hoạch. Cùng với đó, chủ đầu tư KLB cũng góp phần cùng quận Hoàng Mai cải tạo và nâng cấp các phần ngõ nằm giáp ranh với dự án. Điều này không chỉ góp phần giúp các khớp nối tại đây trở nên đồng bộ hơn với phần đường thuộc phạm vi của dự án mà còn góp phần đáng kể trong việc cải thiện giao thông ở các khu vực xung quanh chung cư Feliz Homes.

>>> Xem thêm: TẬN HƯỞNG 365 NGÀY THANH KHIẾT TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Ngoài ra, phần chi phí giải phóng mặt bằng cũng như đầu tư xây dựng, cải tạo lại các đoàn đường, phần ngõ không nằm trong phạm vi của dự án chung cư Feliz Homes không được khấu trừ vào chi phí sử dụng đất và không được tính thêm vào tổng chi phí đầu tư và phát triển dự án khi xác định các nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư Feliz Homes. Cùng với đó, hội đồng giải phóng mặt bằng cũng được thành lập để hoàn thiện việc thu hồi đất, bồi thường cho người dân và bàn giao mặt bằng khu đất theo đúng kế hoạch cho chủ đầu tư KLB.

Đối với hạng mục được đầu tư cho nhà trẻ, trường mẫu giáo, chủ đầu tư dự án Feliz Home sẽ có trách nhiệm bàn giao khoảng 1.200mr mặt bằng của dự án cho Uỷ ban nhân dân quận Hoàng Mai để quận xây dựng trường mầm non công lập theo đúng quy hoạch. Ngoài ra, chủ đầu tư KLB cũng sẽ được hoàn trả phần kinh phí được sử dụng trong đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, kỹ thuật theo đúng quy định.

Cùng với đó, quận Hoàng Mai cũng có trách nhiệm trong việc cân đối và bố trí phần vốn đầu tư xây dựng trường công lập theo đúng quy định để đảm bảo sự đồng bộ khi dự án Feliz Homes được đưa vào triển khai. Trong trường hợp không thể cân đối việc bố trí nguồn vốn của ngân sách đầu tư xây dựng trường công lập, quận Hoàng Mai sẽ bàn giao lại cho chủ đầu tư KLB thực hiện đầu tư xây dựng theo phương thức xã hội hóa.

Trong suốt quá trình triển khai dự án, chủ đầu tư dự án chung cư Feliz Homes luôn có sự phối hợp chặt chẽ với Sở Xây Dựng để có được hướng nghiên cứu và ứng dụng hệ thống đèn LED tiết kiệm điện hiệu quả cho hệ thống chiếu sáng trong các tòa chung cư. Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu sống tối ưu nhất cho người dân, chủ đầu tư KLB cũng có những phương án lắp đặt hệ thống chiếu sáng bên ngoài các tòa nhà.

CHUNG CƯ FELIZ HOMES – DỰ ÁN CHUNG CƯ TRỌNG ĐIỂM CỦA QUẬN HOÀNG MAI

Dự án chung cư Feliz Homes là dự án tổ hợp khu chung cư cao cấp trọng điểm của quận Hoàng Mai nói riêng và khu vực trung tâm Hà Nội nói chung. Dự án gồm 3 tòa tháp chung cư chính gồm tòa Tropical Tower cao 25 tầng, tòa Fantasy Tower và Zen Tower cao 26 tầng. Mỗi tòa tháp chung cư đều có 3 tầng hầm với tổng diện tích lên đến 21.023m2. Dự án Feliz Homes được biết đến với hệ thống các dịch vụ tiện ích được đầu tư một cách chỉnh chu với trung tâm thương mại, công viên cây xanh, nhà trẻ, bãi đỗ xe lớn, sân vườn, khu vui chơi, khu thể thao, phòng tập cùng hệ sinh thái đa tiện ích theo chủ đề tại từng tòa nhà.

du an feliz homes

Feliz Homes mang đến cho cư dân một cuộc sống yên bình

Dự án Feliz Homes có vị trí đắt giá ngay gần trung tâm quận Hoàng Mai với kết nối giao thông thuận tiện, giúp cư dân di chuyển đến các khu vực xung quanh và giao lưu văn hóa vùng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cùng với đó, dự án cũng rất gần với hệ thống các trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm mua sắm và đặc biệt là Hồ Đền Lừ, giúp cho cư dân tận hưởng một cuộc sống tiện nghi, trong lành, thoáng đãng và tươi mới.

Với cái “tâm” và cái “tầm” của mình, chủ đầu tư dự án Feliz Homes không chỉ tạo ra một dự án án chung cư thông thường mà thay vào đó là một dự án vì cộng đồng, mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng và xã hội.