FELIZ HOMES TỪNG BƯỚC KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ 

Hiện nay, có thể nói khu vực phía Nam Hà Nội đang thiếu hụt nghiêm trọng các dự án căn hộ chung cư cao cấp, thêm vào đó sự khan hiếm không gian xanh giữa lòng thành phố. Tuy nhiên, đó không còn là nỗi lo kể từ khi Feliz Homes ra đời, khu vực Đền Lừ Hoàng Mai nay đã được nhuốm sắc xanh, trở thành xu hướng mới gây thu hút giới đầu tư trong khoảng thời gian này.

CONCEPT SẮC XANH CHỦ ĐẠO BAO TRÙM FELIZ HOMES

Feliz Homes Hoàng Mai

Hồ cảnh quan dưới tòa nhà tại Feliz Homes Hoàng Mai

Những công trình xanh đang ngày trở nên khan hiếm và quan trọng giữa sự phát triển không ngừng của nền kinh tế cũng như công cuộc hiện đại hoá đất nước. có được một không gian xanh trong lòng thành phố là điều hết sức đáng mừng nhưng nay điều đó càng trở nên giá trị hơn khi bạn có thể trải nghiệm không gian sống xanh ngay trong chính khu nhà của mình mà không cần đi đâu xa. Được quy hoạch trên mảnh đất hiếm hoi còn sót lại giữa nội đô đất chật người đông, Feliz Homes kiến tạo không gian sống xanh đúng chuẩn sinh thái với mật độ xây dựng cực thấp khi dành gần 80% diện tích cho cây xanh, mặt nước và tiện ích.

Có thể thấy rõ sự chú trọng vào không gian xanh của chủ đầu tư KLB dành cho dự án qua những mảng xanh được cài cắm với độ phủ rộng cao qua nhiều phương diện. Theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về quy hoạch xây dựng ban hành kèm Thông tư 22/2019/TT- BXD, mật độ xây dựng gộp tối đa của khu du lịch –  nghỉ dưỡng tổng hợp là 25%. Trong khi đó, tọa lạc tại trung tâm nội đô, feliz homes lại sở hữu tỷ trọng xây dựng thấp hơn cả con số này. Hệ thống cây xanh đa tầng, đa lớp được bố trí toàn khu từ mặt đất cho đến tầng cao trên không, thật xứng đáng khi feliz homes được ưu ái với tên gọi “ resort nhiệt đới” giữa lòng Hà Nội. 

Không gian xanh ở các đô thị Việt Nam vốn là chủ đề luôn được quan tâm, nhất là ở nội thành Hà Nội, trung tâm kinh tế chính trị văn hoá lớn của cả nước. Nắm bắt được sự khan hiếm này, việc phát triển hệ sinh thái xanh tại Feliz Homes không chỉ thể hiện tầm nhìn về xu hướng sống mới của thị dân hiện đại mà còn cho thấy trách nhiệm của chủ đầu tư trong việc chăm lo chất lượng sống cho cư dân và đóng góp thiết thực cho sự phát triển của thành phố. 

Tọa lạc tại vị trí “tấc đất tấc vàng” của thành phố, lại không bị công trình nào che chắn trong bán kính 1km, feliz homes nổi lên như một biểu tượng giữa quần thể các khu nhà tầng thấp. với lợi thế như vậy, dự án nhận được lợi ích rất lớn với bốn mặt thông thoáng, không gian yên tĩnh và không khí trong lành, mang đến cho cư dân một cuộc sống tươi mát và thanh khiết như tại khu nghỉ dưỡng. Được quy hoạch với các không gian cây xanh rộng lớn và mặt hồ đa tầng, cư dân tại feliz sẽ trải nghiệm cảm giác resort 5 sao giữa lòng thành phố ngàn hoa với vô vàn tiện ích kết nối giao thông cũng như vui chơi giải trí trong khu vực nội đô.

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes hút vốn đầu tư cho bất động sản Hoàng Mai

FELIZ HOMES MANG THẾ GIỚI CỔ TÍCH VÀO GIỮA ĐÔ THỊ PHỒN HOA   

Không chỉ đem lại trải nghiệm chất sống resort nhiệt đới giữa lòng đô thị, Fliz Homes còn mang cả thế giới cổ tích vào từng hơi thở cuộc sống. Theo các nguồn thông tin, thủ đô luôn dành ra 50-60% diện tích cây xanh dành sân chơi cho trẻ em, tuy nhiên do công cuộc đô thị hoá, hiện đại hoá đất nước quỹ đất dành cho khu vui chơi ngày càng bị thu hẹp, sân chơi trong các khu đô thị, chung cư, trung tâm thương mại dần biến mất do được sử dụng vào mục đích khác hoặc thậm chí một số chung cư không có sân chơi do quỹ đất hạn chế. Theo thống kê của Sở quy hoạch và kiến trúc TP. Hà Nội, toàn thành phố có hàng trăm điểm vườn hoa, sân chơi nhưng trong nội đô chỉ có khoảng 30 điểm ( chiếm 15%). Diện tích bình quân của công viên vườn hoa chỉ chiếm con số khiêm tốn là khoảng 2% tổng diện tích đất toàn thành phố. Trong tình hình đó, số trẻ em chiếm khoảng 30% tổng dân số.

Feliz Homes

Feliz Homes đem tuổi thơ về không gian sống hiện đại

Nắm bắt được nhu cầu tìm kiếm về không gian vui chơi cho trẻ nhỏ, chủ đầu tư tại Feliz Homes đã nhìn xa trông rộng, hướng tới phát triển loạt tiện ích triệu đô để thoả mãn nhu cầu vui chơi giải trí, học tập cho trẻ nhỏ, đây trở thành yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng, đặc biệt là các gia đình trẻ tiến bộ. 

Nhờ khả năng thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Feliz Homes với những ưu thế của mình đã ngày từng bước khẳng định vị thế độc tôn của mình, hướng đến lối sống vượt chuẩn mực cho cư dân, đem lại cuộc sống resort đẳng cấp 5 sao giữa lòng thủ đô