TẬN HƯỞNG 365 NGÀY THANH KHIẾT TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Một không gian sống trong lành, đảm bảo sức khỏe như dự án Feliz Homes chính là điều mà bất kỳ cư dân nào đang sinh sống và làm việc tại trung tâm Hà Nội cũng đều mong muốn. Dự án mang đến thị trường Hà Nội một không gian sống xanh, trong lành và thân thiện với môi trường, góp phần cải thiện tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng tại trung tâm thủ đô hiện nay.

MUỐN SỐNG XANH LÀ PHẢI SỐNG XA?

Trước đây, đa phần các hộ gia đình tại Hà Nội đều mong muốn có được một căn hộ tại khu vực nội thành, càng gần trung tâm càng tốt bởi đây là khu vực có trình độ phát triển tốt nhất, với chất lượng sống tốt hơn và nhiều cơ hội phát triển hơn so với khu vực ngoại thành. 

du an feliz homes

Hà Nội ngày càng thiếu những dự án xanh trong trung tâm thành phố

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, chất lượng sống tại khu vực nội thành đang ngày càng giảm sút do sự gia tăng dân số và lưu lượng phương tiện giao thông một cách chóng mặt, dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Sự thay đổi này đã tác động rất lớn đến xu hướng chọn nhà của cư dân nội đô.

Để đảm bảo cho gia đình có một cuộc sống an toàn và chất lượng hơn, các dự án căn hộ xanh chính là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng thủ đô hiện nay. Tuy nhiên, phần lớn các dự án xanh tại Hà Nội hiện nay đều nằm rải rác tại các khu vực ngoại thành, xa trung tâm, dẫn đến tình trạng khan hiếm dự án xanh tại khu vực trung tâm thành phố. Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Feliz Homes ngay tại trung tâm quận Hoàng Mai giống như một giải pháp hiệu quả cho vấn đề này.

Bất cứ ai cũng mong muốn có được một không gian thoải mái để nghỉ ngơi và thư giãn để phục hồi và tiếp năng lượng sau một ngày dài bận rộn và áp lực nơi thành thị. Trong những lúc như vậy, dự án Feliz Homes chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. Là dự án resort xanh nhiệt đới đẳng cấp quốc tế duy nhất tại trung tâm Hà Nội, dự án mang đến cho các gia đình một tổ ấm hoàn hảo với những giá trị cảm xúc tuyệt vời cùng nguồn năng lượng luôn ngập tràn.

>>> Xem thêm: DỰ ÁN FELIZ HOMES – RESORT NHIỆT ĐỚI GIỮA LÒNG TRUNG TÂM

Có thể nói, ngoài Feliz Homes ra, khó có thể kiếm được dự án chung cư nào khác tại khu vực trung tâm Hà Nội đáp ứng được nhu cầu sống và tận hưởng tối ưu của khách hàng như vậy. Bên cạnh không gian sống xanh, trong lành, thoáng đãng và thân thiện với thiên nhiên, dự án còn mang đến cho cư dân những dịch vụ tiện ích tuyệt vời, mang đến cho khách hàng những cảm xúc thăng hoa với những giá trị sống hoàn hảo.

Đến với Feliz Home, khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh giữa lòng trung tâm thủ đô, không còn phải đau đầu giữa “sống xanh xa trung tâm” hay “sống cùng ô nhiễm tại trung tâm” nữa.

TẬN HƯỞNG 365 NGÀY THANH KHIẾT TẠI DỰ ÁN FELIZ HOMES

Dự án Feliz Homes là dự án chung cư được chủ đầu tư KLB đặt nhiều tâm huyết nhất tại thời điểm hiện tại. Với slogan “365 ngày thanh khiết”, dự án thể hiện tâm huyết lớn của chủ đầu tư trong việc kiến tạo một cuộc sống thanh khiết, an bình và chất lượng cho khách hàng. 

du an feliz homes

Hệ sinh thái xanh ấn tượng tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai

Cuộc sống thanh khiết tại chung cư Feliz Home không chỉ được thể hiện ở không gian sống xanh, trong lành mà còn thể hiện ở một cuộc sống tận hưởng tối ưu, thuận tiện và mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Chung cư Feliz Homes sở hữu vị trí vàng, ngay tại đất lõi trung tâm của vành đai 2.5 với khả năng kết nối giao thông hoàn hảo. Dự án được kết nối với 7 tuyến đường lớn được quy hoạch tại Hà Nội sẽ giúp cho việc di chuyển của cư dân dự án trong tương lai sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn, bất chấp cả những khung giờ cao điểm ùn tắc tại Hà Nội

Với uy tín của của đầu tư KLB, dự án Feliz Homes luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm về chất lượng công trình cũng như các vấn đề pháp lý. Để mang đến một dự án hoàn hảo nhất cho khách hàng, chủ đầu tư KLB đã bắt tay hợp tác với những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, giám sát và thi công công trình. 

Cùng với đó, vấn đề pháp lý của dự án chung cư Feliz Homes cũng đã được hoàn thiện và minh bạch theo đúng quy định của pháp luật, để khách hàng an tâm tuyệt đối khi xuống tiền.

Bên cạnh đó, cơ cấu tiện ích vàng chính là lợi thế ưu việt không thể bỏ qua của dự án Feliz Homes. Với thiết kế thông minh, dự án mang đến cho khách hàng 40 dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo. Cùng với đó, trải nghiệm sống của khách hàng cũng ngày càng được nâng cao tại những căn hộ thông minh với công năng sử dụng tối ưu.

Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng một cách tối đa, chủ đầu tư KB còn mang đến những chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ tại dự án Feliz Homes. Khách hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ với mức lãi suất 0% nếu tất toán trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Ngoài ra, chủ đầu tư còn chuẩn bị rất nhiều phần quà hấp dẫn cho các cư dân Feliz Homes tương lai.

Với một tâm huyết lớn, chủ đầu tư KLB đã tạo nên một dự án Feliz Homes với những giá trị sống hoàn hảo. Tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời với 365 ngày thanh khiết.