Giá trị của dự án sắp bàn giao – Imperia Sky Garden giải tỏa “cơn khát” của thị trường phía Nam

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội ngay từ khi ra mắt, dự án chung cư Imperia Sky Garden tại Minh Khai được đánh giá là khu vực đem đến những giá trị sống mới tại nội đô. Đặc biệt là tiềm năng tăng giá với những lợi thế về sự đồng bộ, giao thông và hạ tầng, dự án này càng trở nên nổi bật hơn nữa. Cuộc sống tương lai chưa bao giờ dễ dàng đến vậy khi Imperia Sky Garden đang dần hoàn thiện và sắp đến ngày bàn giao.

Vị trí đắt giá – Khu vực có tốc độ phát triển nhanh

imperia-sky-garden

Vị trí đẹp mang lại sự hấp dẫn cho dự án chung cư Imperia Sky Garden

Các dự án nằm tại khu vực Minh Khai nói chung và Imperia Sky Garden nói riêng đều đang được hưởng lợi rất lớn từ tốc độ phát triển của khu vực. Với các chính sách đầu tư nâng cấp hạ tầng, mở rộng giao thông khiến khu vực phát triển nhanh chóng bậc nhất. Các dịch vụ, chất lượng cuộc sống từ đó cũng được cải thiện hơn. Thêm vào đó, sự góp mặt của nhiều dự án chung cư lớn tạo nên sự đồng bộ bậc nhất mà hiếm khu vực nào có được.

Hiện đại hơn, thuận tiện hơn chính là những gì mà dự án Imperia Sky Garden nhận được được từ khu vực này. Tọa lạc tại vị trí kết nối trên tuyến đường Minh Khai, kết nối các tuyến đường huyết mạch cùng với hạ tầng được nâng cấp mạnh mẽ chắc chắn sẽ tạo nên sự thuận lợi dành cho cư dân tương lai. Việc di chuyển vào khu vực trung tâm Thành phố sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn thông qua các trục đường chính nối với cầu Vĩnh Tuy, cầu Chương Dương…

Các giá trị tăng cao hơn với các quy hoạch giao thông, xã hội

Với định hướng phát triển trở thành trung tâm mới của Hà Nội trong năm 2020, khu vực phía Nam chắc chắn sẽ còn thu hút sự đầu tư rất nhiều. Điều này sẽ đảm bảo sự phát triển đồng bộ bậc nhất trong khu vực. Với các cung đường đã được nâng cấp, đồng thời là hạ tầng đồng bộ.chắc chắn sẽ giúp cuộc sống thêm tiện nghi hơn. Chung cư Imperia Sky Garden nằm tại vị trí kết nối chắc chắn sẽ là dự án được hưởng lợi nhiều nhất.

Theo dự kiến, rất nhiều các cung đường mới cũng sẽ được xây dựng tại khu vực Minh Khai nhằm đem đến khả năng kết nối bền vững. Được MIK Group chăm chút trong từng chi tiết, tất cả những gì mà khách hàng nhận được sẽ luôn đáp ứng được

mọi yêu cầu cao đến khách hàng. Các tiện ích ngoại khu đạt tiêu chuẩn cáo sẽ nhanh chóng phục vụ lợi ích của cư dân một cách tốt nhất. Từ hệ thống bệnh viện đến trường học đều tạo nên sự phát triển bền vững.

Lợi thế đảm bảo sẽ tạo nên nguồn lợi nhuận tiềm năng mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Khả năng tăng giá cao chính là những gì mà các chuyên gia nhận định về dự án Imperia Sky Garden. Theo giới chuyên gia, tiềm năng lợi nhuận này là không nhỏ khi khu vực phía Nam đang nhận được sự đầu tư rất lớn từ các nguồn cung đặc biệt. Tiềm năng cơ hội sẽ được mở ra khi ngày bàn giao dự án đang gần kề.

Các hạng mục gần nhu đã được hoàn thiện chắc chắn sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi “xuống tiền”. Những ngày này, khi đi qua khu vực Minh Khai, bạn đã có thể dễ dàng thấy được những ánh điện lấp lánh của Imperia Sky Garden, một không gian sống xanh hiện đại được mở ra, đem đến các giá trị ấn tượng trong lai.

Tiêu chuẩn sống mới tại Nam Hà Nội với Imperia Sky Garden

Được định hướng trở thành không gian sống độc đáo và bảo vệ sức khỏe cư dân, MIK Group đã dành đến 70% diện tích để tạo nên cảnh quan xanh. Cuộc sống hài hòa với thiên nhiên chắc chắn sẽ là chốn đi về lý tưởng dành cho mọi cư dân. Bạn sẽ cảm nhận được sự nghỉ ngơi, thư giãn và vô cùng thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Toàn cảnh dự án Imperia Sky Garden trong những ngày chuẩn bị bàn giao

Đặc sắc và cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua đối với dự án này chính là khu vườn chân mây. Khả năng tận dụng mọi diện tích đã đem đến sự bất ngờ dành cho khách hàng. Khu vực này sẽ giúp cư dân Imperia Sky Garden trải nghiệm những dịch vụ cao cấp bậc nhất mà không khu vực nào có được. Sống sang khác biệt là điều mà rất nhiều khách hàng đang mong muốn sở hữu.

Sống trong lành vượt trội với hệ thống tiện ích nội khu đồng nhất sẽ là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng có thể cảm nhận. Không chỉ là các khu vực dành riêng các thế hệ cư dân mà còn là các khu vực sống xanh cộng đồng. Các giá trị được đảm bảo về sự hài hoàn giữa thi công và môi trường. Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, thoải mái và bạn có thể cảm nhận sự nghỉ dưỡng ngay trong khu chung cư mà mình lựa chọn.

Căn hộ sắp bàn giao Imperia Sky Garden đang là một trong những dự án thu hút bậc nhất trên thị trường. Hứa hẹn đem đến những tiêu chuẩn sống mới, MIK Group mang đến những giá trị cộng đồng nổi bật so với các dự án cùng phân khúc. Tiềm năng giá trị của những khu vực này chắc chắn cũng sẽ tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.