Dọn vào chung cư Imperia Sky Garden nên mang gì vào trước tiên?

Trước khi tìm hiểu và đặt mua một căn chung cư Imperia Sky Garden, anh Khánh – nhân viên thuế đã tìm hiểu rất kỹ về dự án Imperia 423 Minh Khai. Là một người kỹ tính nên trước khi mua nhà tại đây, anh đã tham khảo rất nhiều thầy phong thủy và bật mí một vài điều khi dọn vào chung cư Imperia Sky Garden cho chúng tôi.

Theo quan niệm người ngày xưa thì khi vào nhà mới, vật đầu tiên mang vào nhà là cái chiếu gia chủ đang sử dụng, sau đó là một chiếc bếp lửa (không nên mang bếp điện vì nó sinh nhiệt nhưng không có ngọn lửa), một chiếc chổi mới, lễ vật… để vào nhà mới. Những thành viên khác trong gia đình đi theo sau và mang theo “tiền của”.

Sau đã mang đồ đạc vào nhà gia chủ nhất định phải đun một siêu nước sôi. Mục đích nhằm giúp cho nguồn tài lộc của gia đình được sôi động, dồi dào. Đồng thời, cần phải đậy kín các bồn rửa bát, bồn tắm, bồn cầu trong nhà. Sau đó, mở thật nhỏ vòi nước để nước chảy thật thật chậm và trong khoảng thời gian thật thật lâu. Điều này tượng trưng cho vạn sự như ý, đầy đĩa đầy bát, no đủ. Trong các phòng trong nhà, có thể bật tất cả quạt cho gió thổi các hướng chỉ trừ hướng cửa chính.

Và tất nhiên buổi chiều hôm đó phải thắp hương thổ thần, thổ địa vì đây chính là vị thần của mỗi căn nhà. Nên cầu thổ thần, thổ địa phù hộ độ trì cho gia chủ bình an. Mâm lễ dâng Thần linh, Gia Tiên ngày nhập trạch được bày biện trang trọng gồm: Trầu cau, hương, hoa, vàng mã, mùa nào quả ấy, bánh kẹo và mâm lễ mặn: rượu, thịt, xôi, gà…

Hiện dự án Imperia Sky Garden đã xây dựng xong nhà mẫu, Quý khách quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Hotline: 0916469191.  Nếu quý khách muốn tham quan nhà mẫu thì mời tới Vị trí Chung cư Imperia Minh Khai để trực tiếp tham quan.