Cập nhật giá thuê Vinhomes Grand Park tháng 05/2023

Với một đô thị văn minh hiện đại cùng với chất lượng sống hoàn hảo, dự án Vinhomes Grand Park đang tạo nên tiếng vang lớn cho thị trường bất động sản miền Nam. Vậy giá thuê Vinhomes Grand Park thế nào? Cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Giá thuê Vinomes Grand Park hấp dẫn với đa dạng sản phẩm

Được khởi công từ tháng 3/2018 đến nay, Vinhomes Grand Park đã dần hoàn thiện và đang được mở bán, cho thuê. Dự án bất động sản này được xây dựng với 4 phân khu chính là The Origami, The Rainbow, The Ocean và The Middle. Và hiện nay đã có 2 phân khu đang được cho thuê là The Rainbow vad The Origami.

Phân khu The Rainbow với 17 tòa tháp có chiều cao từ 26-35 tầng, mang đến cho thị trường bất động sản khoảng 10.343 căn hộ dòng Sapphire. Đây là dòng căn hộ dành cho những khách hàng có thu nhập mức trung bình và những khách hàng trẻ tuổi với phong cách sống năng động. Mặt bằng của phân khu này được thiết kế theo 3 loại hình Z, U và T với các phân khu: S1, S2, S3, S4.

Phân khu The Origami là phân khu căn hộ thứ 2 được ra mắt sau The Rainbow với số lượng tòa căn hộ lên đến 21 tòa cung cấp hơn 10.000 căn hộ và 300 căn shophouse. Các căn hộ tại phân khu này đa dạng từ căn studio, 1PN-3PN với diện tích linh hoạt phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng. Điểm đặc biệt của phân khu này là hơi thở của Vườn Nhật Bản mang đặc trưng của nghệ thuật sân vườn tại xứ sở hoa anh đào đến với mảnh đất Sài Thành. 

Căn hộ tại phân khu The Origami Vinhomes Grand Park

Căn hộ tại phân khu The Origami Vinhomes Grand Park

Giá thuê Vinhomes Grand Park với các loại hình sản phẩm được cập nhật mới nhất như sau: 

  • Giá thuê căn hộ studio với các loại hình sản phẩm: 

Căn hộ không có nội thất: 4 triệu đồng/tháng

Căn hộ chỉ có bếp, rèm: 4.5 triệu đồng/tháng

Căn hộ đầy đủ nội thất: 5.5 triệu đồng/tháng

  • Giá thuê căn hộ 1PN với các loại hình sản phẩm: 

Căn hộ không có nội thất: 4.5 triệu đồng/tháng

Căn hộ chỉ có bếp, rèm: 5 triệu đồng/tháng

Căn hộ đầy đủ nội thất: 6.5 triệu đồng/tháng

  • Giá thuê căn hộ 2PN + 1WC (59m2): 

Căn hộ không có nội thất: 5 triệu đồng/tháng

Căn hộ chỉ có bếp, rèm: 5.5 triệu đồng/tháng

Căn hộ đầy đủ nội thất: 7 triệu đồng/tháng

  • Giá thuê căn hộ 2PN + 2WC (69m2):

Căn hộ không có nội thất: 5.5 triệu đồng/tháng

Căn hộ chỉ có bếp, rèm: 6.5 triệu đồng/tháng

Căn hộ đầy đủ nội thất: 8.5 triệu đồng/tháng

  • Giá thuê căn hộ 3PN:

Căn hộ không có nội thất: 6.5 triệu đồng/tháng

Căn hộ chỉ có bếp, rèm: 7 triệu đồng/tháng

Căn hộ đầy đủ nội thất: 10 triệu đồng/tháng

Với mức giá thuê hấp dẫn như vây, quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian sống sang trọng mà còn được tận hưỡng những chuỗi tiện ích đăng cấp mang đến cuộc sống hoàn hảo cho khách hàng. Không những thế, với hệ thống an ninh đảm bảo và cộng đồng dân cư văn minh các cư dân có thể yên tâm hưởng thụ cuộc sống nơi thành phố sầm uất bậc nhất này.

Chủ đầu tư dự án này có thực sự uy tín?

Khi quyết định mua hay thuê một dự án bất động sản thì chủ đầu tư của dự án là ai cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Và dự án Vinhomes Grand Park được xem là một trong những đứa con cưng của tập đoàn Vingroup. Đây chắc hẳn không phải một thương hiệu bất động sản xa lạ với người dân Việt Nam bởi không chỉ thành công về lĩnh vức bất động sản mà còn nổi bật với các lĩnh vực khác như: giáo dục, sản xuất ô tô, y tế,….

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Grand Park

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park là một tring những dự án bất động sản lớn nhất tại Hồ Chí Minh của chủ đầu tư này bên cạnh Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River. Trong quá trình hoạt động và phát triển, chủ đầu tư Vingroup cũng đẫ đạt được rất nhiều những thành tựu có thể kể đến như:

  • Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 với giải thưởng khu nhà đáng sống nhất.
  • Giải thưởng APPA 2019 Landmark 81 – Vinhomes Central Park được vinh danh “Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”.

Với giá thuê Vinhomes Grand Park đầy ưu đãi và đến từ chủ đầu tư uy tín thì dự án này thu hút được nhiều quý khách hàng là điều không thể bàn cãi. Nếu bạn đnag tìm căn hộ tại khu vực miền Nam thì căn hộ tại dự án này là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. 

“””””””””””””””Liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park chủ đầu tư Vingroup, Hotline 0988 689 997, Nguồn tham khảo tại Website: https://vinhomesgrandparkcity.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-vinhomes-grand-park-quan-9/

trân trọng cảm ơn”””””””””””””””