Imperia sky garden qua lăng kính của các nhà đầu tư

Là bước tiến nâng cấp phân khúc BĐS nghỉ dưỡng phía Bắc của TERRA GOLD VIỆT NAM, Imperia sky garden gồm có tổ hợp căn hộ sang trọng và dịch vụ tiện ích, thương mại. Sự xuất hiện sản phẩm phân khúc hạng sang trên mảnh đất giàu truyền thống quan họ sẽ tạo nên sự biến đổi lớn trong tương lai gần.

Tiềm năng của dự án Imperia sky garden

Tọa lạc trên mảnh đất giao thương sầm uất nhất thành thị, dự án Imperia sky garden sở hữu nhiều khả năng kỳ vọng. Đối diện với 6 ngã rẽ ngay tại điểm giao cắt của của 3 con đường rộng lớn, vị trí dự án đích thực hiếm có ngay cả với những sản phẩm đã thực hiện trước này của chủ đầu tư. Không những thế, khu vực này cũng rất thuận lợi trong việc di chuyển tới các tỉnh thành lân cận. Chính bởi sự giao thương tiện dụng đó, kinh tế khu vực trở nên nâng cấp nhanh chóng đưa Minh Khai trở thành một trong những thành phố có tiến độ nâng cấp nhất miền Bắc.

Imperia sky garden

Hơn nữa, ở vị trí của Imperia sky garden , những trụ sở ban ngành chính trị – kinh tế đều di chuyển về đây càng hứa hẹn cho việc chọn lựa tọa lạc tuyệt vời của ông đông đảo biết nhìn xa trông rộng chủ đầu tư. Kéo theo đó, những cá thể kinh tế nhỏ lẻ cũng dần triển khai tạo ra chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng. Chỉ 1 thời gian nữa khi dự án hoàn thành, địa danh đây sẽ có thêm các tiện ích giải trí, sinh hoạt, rèn luyện sức khỏe… và trở thành trung tâm mới của đô thị xứ kinh bắc.

Imperia sky garden – mảnh ghép còn thiếu của xứ kinh Bắc

Không chỉ nhận thấy những điểm ưu việt của dự án Imperia sky garden về nhân tố vị trí, sản phẩm còn là tổ hợp chung cư sang trọng nhất trên quận Minh khai. Trong bối cảnh phân khúc đang thiếu hụt các chung cư dịch vụ sang trọng, sản phẩm ra đời thông qua sự nghiên cứu kỹ lưỡng thị trường chung cư lưu trú. Tại những năm gần đây, Minh Khai đã chứng kiến sự hiện diện nhanh thần tốc của các khu công nghiệp, tổ chức lớn, tập đoàn nước ngoài. Đây sẽ là dấu hiệu tốt để nâng cấp hơn nữa nền kinh tế khu vực, tuy nhiên, số lượng và chất lượng của những căn hộ lưu trú không đủ đáp ứng nhu cầu đông đảo của dân cư di cư đến khu vực đất này làm việc.

Theo đó, dự kiến căn hộ Imperia sky garden sẽ được hướng theo hình hức chung cư dịch vụ có thể cho thuê sinh lợi nhuận và chịu sự quản lý của doanh nghiệp vận hành nhiều năm kinh nghim. Là mô hình độc đáo và đỉnh cao hiếm có ở khu vực đang phát triển, tiềm năng sinh lợi nhuận từ sản phẩm mang 1 sức hút vô cùng lớn.