Imperia sky garden – chạm phong cách mở ước mơ

Chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng 10 năm trước đây thế nhưng căn hộ chung cư cao cấp đã trở thành trào lưu sống của cư dân đô thị. Mới đây nhất, thị trường bất động sản lại được dịp xôn xao trước siêu phẩm mới của Terra Gold Việt Nam mang tên Imperia sky garden.

Quy tụ những đơn vị thiết kế, quy hoạch hàng đầu của Việt Nam, chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai mang tới một cuộc sống yên bình, hiện đại nhưng không kém phần đẳng cấp cho chủ nhân tương lai. Giờ đây bạn đã có thể mơ tới những giây phút thư giãn, hạnh phúc cùng gia đình ngay chính trong căn hộ cao cấp của mình.

Thiết kế Imperia sky garden mang đậm phong cách sống

Imperia sky garden

Dự án Imperia sky garden không chỉ mang tới cuộc sống tiện nghi mà còn nâng tầm cuộc sống của bạn. Mỗi căn hộ chung cư 423 minh khai không chỉ đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ  mà còn cam kết xây dựng bảng vật liệu tốt nhất, hiện đạ nhất.

Dưới bàn tay điêu luyện của các kỹ sư hàng đầu MIK Group, mỗi m2 trong căn hộ Imperia sky garden đều được thiết kế hợp lý. Ngay từ yếu tố ánh sáng tự nhiên cho tới gió trời đều được tối ưu nhằm đảm bảo sự hài hòa cho căn hộ cũng như giảm thiểu diện tích cho những thiết bị chiếu sáng mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái cho chủ nhân.

xem thêm thiết kế mặt bằng căn hộ Tại Đây!

Bên cạnh đó, chung cư imperia sky garden 423 Minh Khai được các chuyên gia hàng đầu xếp hạng căn hộ chung cư cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với nét lãng mạn hiếm có của kiến trúc Pháp, Imperia sky garden biến giấc mơ về một nơi an cư lý tưởng của cư dân Hà Nội thành hiện thực.

Hiện nay, trên thị trường căn hộ cao cấp đang diễn ra cuộc đua tiện ích giữa các dự án với nhau. Dự án nào cũng đầy đủ khu vui chơi, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng chức năng, trung tâm thương mại, trường học,….Giữa muôn vàn dự án đó, Imperia sky garden lại nổi bật hơn cả với  những giá trị tạo nên sự khác biệt, duy nhất của căn hộ.

Ngoài những tiện ích phục vụ cho nhu cầu sống hàng ngày, Imperia sky garden Minh Khai còn sở hữu không gian xanh đáng mơ ước. Ngày nay, quá trình đo thị hóa, hiện đại hóa đang ngày càng phát triển kéo theo những hệ lụy như diện tích đất ngày càng bị thu hẹp, môi trường sống bị giảm sút. Được ưu ái sở hữu miếng đất màu mỡ còn tại 423 Minh Khai nơi mật độ dân cư chỉ có  35%,  Imperia sky garden chính là lựa chọn hoàn hảo cho cư dân thành thị.

Chủ đầu tư Terra Gold Việt Nam đã cho thấy năng lực hơn hẳn của mình khi không đi theo lối mòn của những dự án cũ chỉ tập trung xây dựng nhà ở mà chú tyrongj tới không gian và cảnh quan thiên nhiên. Với khu vườn chân mây ngập tràn sắc xanh ngay tại nóc tòa nhà dự án, Imperia sky garden đã cho thấy tâm huyết cũng như khát vọng thay đổi cuộc sống của chủ đầu tư.

Môi trường sống văn minh đẳng cấp chỉ có tại  Imperia sky garden

Các dịch vụ đi kèm với căn hộ chung cư không chỉ là yếu tố định vị phân khúc dự án mà còn là điều kiện tạo nê môi trường sống văn minh, đẳng cấp. Ngoài dịch vụ an ninh chuyên nghiệp, bảo vệ 24/24 giúp cư dân an tâm sinh sống tại dự án, Chung cư Imperia sky garden Minh Khai còn sở hữu trang thiết bị chống cháy hoàn hảo. Đây chính là lo lắng thường trực của khách hàng khi có ý định đầu tư căn hộ chung cư để ở hiện nay.

Imperia sky garden

Quan trọng nhất, việc lựa chọn một căn hộ cao cấp cũng đồng nghĩa chủ nhân lựa chọn tham gia một cộng đồng cư dân cùng quan điểm, cùng đẳng cấp và chắc hẳn việc sống trong một cộng đồng văn minh, năng động, hiện đại chính là điểm cộng đáng kể của căn hộ chung cư 423 minh khai.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố chất lượng, công năng tiện ích và dịch vụ gia tăng sẽ tạo nên một sản phẩm bất động sản phù hợp cho những khách hàng tìm kiếm phong cách sống xứng tầm, đẳng cấp. Đây cũng là xu hướng sống được ưa chuộng tại tất cả các đô thị lớn, hiện đại trên toàn thế giới.

Xem thêm: Kiến trúc nội thất vượt trội tại  Imperia sky garden