Dự án Tân Hoàng Mai với những điều khoản luật lệ cần biết

Trong ngày 08/12/2016 bộ xây dựng có công văn 171/BXD-QLN gửi công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Khách sạn Tân Hoàng Minh về việc xây dựng  khu đô thị Tân Hoàng Mai trên quỹ đất đối ứng với sản phẩm triển khai xây dựng tuyến phố từ đê sông Hồng đến khu đô thị mới C2 – Gamuda Gardens theo hình thức Hợp đồng BT.

Các luật lệ của dự án, và những điều lưu ý đang thực hiện ở khoản 1 và khoản 2 của Điều 24 Luật địa ốc quy định về loại nhà gồm tổ hợp chung cư, căn hộ, biệt thự liền kề và tiêu chuẩn quy mô nhà đất thương mại như sau:

Khoản 1: Loại tòa nhà địa ốc, tiêu chuẩn quy mô của từng loại nhà ở thương mại do nhà đầu tư quyết định chọn lựa Nhưng phải bảo đảm quy hoạch chi tiết xây dựng, chất lượng, quy chuẩn quy hoạch, kiến trúc nhà ở và quan trọng nhất quyết định chủ trương đầu tư dự án quy hoạch nhà đất từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Khoản 2: Đối với căn hộ chung cư, biệt thự thì phải xây dựng, quy hoạch theo kiểu căn hộ giúp khép kín, có quy mô sàn căn hộ tiêu chuẩn, quy chuẩn xây dựng ổn định.

Theo Quy chuẩn, tiêu chuẩn hiện hành về nhà ở thì chưa có quy định tối đa đối với diện tích căn hộ chung cư và sàn khai thác căn hộ bình quân/người.

Để hoàn thành dự án chung cư Tân Hoàng Mai nhằm khai thác hiệu quả quỹ đất và thu hồi vốn với việc thực hiện sản phẩm đầu tư xây dựng đường từ đê sông Hồng đến khu đô thị mới C2 – Gamuda Gardens theo mô hình Hợp đồng BT. Thế nên đơn vị có thể đề xuất xuất hiện quy hoạch dự án với diện tích sàn khai thác căn hộ bình quân hợp lý để nhằm đảm bảo phù hợp với mục tiêu để triển khai và đặc biệt mang đến hiệu quả kinh doanh. Tuy nhiên việc xây dựng số lượng căn hộ và thiết bị xây dựng sản phẩm phải đảm bảo phù hợp với mật độ dân số và khả năng đáp ứng về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, chỉ tiêu bình quân dân số trên căn hộ của sản phẩm phù hợp với chỉ tiêu dân số được duyệt về điều khoản và điều kiện thực tế Phương án xây dựng và chỉ tiêu cụ thể ứng dụng cho từng dự án, do các cơ quan chức năng của đô thị Thủ đô nhận xét và quyết định theo thẩm quyền.

Chính vì vậy, chung cư Tân Hoàng Mai thực hiện tất cả những luật lệ, mang lại cho cư dân một cuộc sống an toàn, tiện nghi, chất  lượng.

Tin tức bất động sản nổi bật: Imperia Sky Graden kiến tạo cuộc sống đích thực