Imperia Sky Garden sẽ có đường nội bộ rộng 13m nối dài ra Lạc Trung

Giá trị của dự án bất động sản phụ thuộc rất nhiều vào vị trí của nó. Với Imperia Sky Garden cũng vậy, tuy Vị trí Chung cư Imperia Sky Garden có hơi xa trung tâm nhưng bù lại là có thêm ưu điểm là gần các trục đường lớn đồng thời hạ tầng và tiện ích đã có đầy đủ thì vẫn tạo được sức hút lớn đối với khách hàng.
Chung cư Imperia Sky Garden tọa lạc ngay mặt đường Minh Khai và cách cầu Vĩnh Tuy 200m, và có hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện từ lâu. Nếu sinh sống tại đây và làm việc tại trung tâm thì từ Imperia Sky Garden bạn chỉ mất 10 phút chạy xe.

Đo

Imperia Sky Garden là một trong ít dự án có mật độ xây dựng thuộc top thấp nhất Hà Nội. Nó đảm bảo sẽ mang cho cư dân một môi trường thoáng đãng, phủ đầy cây xanh, đường dạo bộ ở đây được mở rộng tới 13m gồm cả vỉa hè, 8m lòng đường, quanh co là dòng sông lười dài cả thả ôm trọn lấy con đường nội bộ.

Nếu bạn lo lắng vì tình trạng giao thông tại đường Minh Khai thì hãy xóa bỏ nó ra khỏi tâm trí, vì: khi dự án Imperia Sky Garden được bàn giao, tuyến đường Trường Chinh – Đại La – Minh Khai đã được mở rộng. Nếu chưa an tâm thì chúng tôi xin được bật mí rằng đường dạo bộ sau tòa C,D sẽ được thành phố quy hoạch nối dài ra tới Lạc Trung. Vậy đó, nỗi lo về tình trạng giao thông tại đây đã được giải phóng. Quý khách có thể an tâm sinh sống tại Imperia Sky Garden

Xem thêm: Phân tích thiết kế tòa Sky A – Chung cư Imperia Sky Garden