Tại sao giá thuê Vinhomes Grand Park được đánh giá tốt trên thị trường?

Giá thuê Vinhomes Grand Park đang nhận được phản hồi tích cực từ các chuyên gia cũng như khách hàng bởi với chi phí vừa phải nhưng vẫn được sở hữu chất lượng cuộc sống tiện nghi đầy đủ. Vậy mức giá thuê của dự án này thế nào mà được đánh giá tốt như vậy? Cùng tìm hiểu dưới bài viết sau đây nhé!

Mặt bằng hai phân khu đang được cho thuê của dự án

Dự án Vinhomes Grand Park là một đại đô thị thông minh và cao cấp bậc nhất tại thị trường bất động sản khu vực miền Nam. Được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư bất động sản uy tín hàng đầu là tập đoàn Vingroup, chất lượng đẳng cấp của dự án là điều mà không thể bàn cãi. Trên diện tích quy hoạch 271ha, Vinhomes quận 9 được xây dựng với 4 phan khu chính là The Rainbow, The Origami, The Ocean và The Middle. Khởi công từ năm 2018, đến nay, đã có 2 phân khu được mở bán, cho thuê là The Rainbow và The Origami với những dòng căn hộ Sapphire.

Về phân khu The Rainbow là phân khu đầu tiên của dự án được mở bán và cho thuê. Với 17 tòa tháp có chiều cao từ 26-25 tầng, phân khu đã cung cấp cho thị trường hơn 10.000 căn hộ. Trong The Rainbow lại được chia thành 4 phân khu nhỏ hơn bao gồm: phân khu S1 (6 tòa), phân khu S2 (4 tòa), phân khu S3 (4 tòa) và phân khu S5 (3 tòa). Mặt bằng của phân khu này được thiết kế theo 3 loại hình Z, U và T dưới mỗi tòa đều có 2 tầng hầm để xe cũng như hệ thống shophouse khối đế. 

Tòa tháp tại phân khu The Rainbow tại Vinhomes Grand Park

Tòa tháp tại phân khu The Rainbow tại Vinhomes Grand Park

Tiếp đến là phân khu Origami với quy mô 26ha bao gồm 21 tòa căn hộ hiện đại bao gồm hơn 10.000căn hộ và hơn 300 căn shophouse. Cũng giống như phân khu trên thì The Origami cũng được thiết kế với 3 loại Z, U, T với mặt bằng Z gồm 19 căn/sàn, mặt bằng U gồm 21 căn/sàn và mặt bằng T với 21 căn/sàn. Điểm khác biệt của phân khu này chính là mô hình vườn Nhật Bản mang hơi thở của nghệ thuật sân vườn của xứ sở hoa anh đào đến với đất Sài Thành. 

Phân khu Origami mang hơi thở của xứ sở hoa anh đào

Phân khu Origami mang hơi thở của xứ sở hoa anh đào

Giá thuê Vinhomes Grand Park linh hoạt phù hợp với mọi khách hàng

Giá thuê Vinhomes Grand Park tại các căn hộ sẽ không giống nhau, nó sẽ phụ thuộc vào đặc tính của mỗi lại căn hộ như nội thất bên trong, vị trí tầng của căn hộ hay hướng view rộng hay hẹp,… Tại dự án, khách hàng có thể lựa chọn những loại hình căn hộ như Studio, 1PN-3PN với các mức giá linh hoạt như sau: 

  • Giá thuê Vinhomes Grand Park với căn hộ 1PN: 
Loại hình sản phẩm Diện tích Giá thuê 
Căn hộ không có nội thất 47m2 4.5 triệu đồng/tháng
Căn hộ chỉ có bếp, rém 47m2 5 triệu đồng/tháng
Căn hộ đầy đủ nội thất 47m2 6.5 triệu đồng/tháng
  • Giá thuê Vinhomes Grand Park với căn hộ 2PN: 
Loại hình sản phẩm Diện tích Giá thuê 
Căn hộ không có nội thất 59m2 5 triệu đồng/tháng
Căn hộ chỉ có bếp, rém 59m2 5.5 triệu đồng/tháng
Căn hộ đầy đủ nội thất 59m2 7 triệu đồng/tháng
Căn hộ không có nội thất 69m2 5.5 triệu đồng/tháng
Căn hộ chỉ có bếp, rém 69m2 6.5 triệu đồng/tháng
Căn hộ đầy đủ nội thất 69m2 8.5 triệu đồng/tháng
  • Giá thuê Vinhomes Grand Park với căn hộ 3PN: 
Loại hình sản phẩm Diện tích Giá thuê 
Căn hộ không có nội thất 81m2 6.5 triệu đồng/tháng
Căn hộ chỉ có bếp, rém 81m2 7 triệu đồng/tháng
Căn hộ đầy đủ nội thất 81m2 10 triệu đồng/tháng

Với việc được phát triển theo dòng căn hộ Sapphire, các căn hộ cảu Vinhomes Grand Park phù hợp với nhiều đối tượng đặc biệt là các khách hàng trẻ tuổi với mức thu nhập tầm trung, có xu hướng sống thông minh tự lập và ưa thích công nghệ. Ngoài ra, mức giá thuê này còn phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ muốn sống tự do với mức thu nhập khá hoặc các hộ gia đình nhiều thành viên muốn có nơi an cư lý tưởng với những tiện ích đẳng cấp. 

Khách hàng vừa được sở hữu căn hộ với giá thuê Vinhomes Grand Park cực ưu đãi từ chủ đầu tư vừa được trải nghiệm hệ tiện ích nội khu và ngoại khu đẳng cấp cũng như không gian sống xanh đích thực. Vậy còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình một căn hộ chung cư tại đây nào.

“””””””””””””””Liên hệ phòng kinh doanh dự án Vinhomes Grand Park chủ đầu tư Vingroup, Hotline 0988 689 997, Nguồn tham khảo tại Website: https://vinhomesgrandparkcity.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-vinhomes-grand-park-quan-9/

trân trọng cảm ơn”””””””””””””””