Những căn hộ nổi bật và sang trọng tại Imperia Sky Garden

phân khúc cao cấp luôn dẫn đầu thị trường về số lượng Công trình cũng như nhu cầu sắm phổ thông mang mục đích khác nhau. Chính do đó, các sản phẩm căn hộ cao cấp đang ngày một hoàn thiện để sở hữu chất lượng và tính cạnh tranh cao hơn.
thị phần BĐS Hà Nội đầu năm 2016 này ghi dấu bởi những mẫu tên như: Time City Park Hill, Vinhomes Gardenia, GoldSeason, Mon City,…và sắp tớiCông trình Imperia Sky Garden 423 Minh Khai – điểm sáng của phân khúc căn hộ cao cấp

Bất động sản cao cấp hồi sinh và lớn mạnh

tiếp nối thành công của năm 2015, thị trường bất động sản năm 2016 đang trên đà vững mạnh mạnh mẽ. Địa ốc 2 miền Nam – Bắc đang chứng kiến đà tăng trưởngkhó khăn của các Ông lớn khi mà thị trường đang dấu hiệu ngày một tốt hơn.

Thị trường bất động sản 2016 tăng mạnhthị phần bất động sản 2016 nâng cao mạnh

những Dự án cao cấp cũng mang tính thanh khoản nâng cao mạnh trong chậm tiến độ những Dự án của chủ đầu cơ uy tín, vị trí đắc địavới tất cả các một thể ích nội khu cao cấp đang được những nhà đầu cơ quan tâm. Chuẩn của chung cư cao cấp đã sở hữu phổ biến thay đổi nổi bật hơn trong khi Công trình Imperia Sky Garden chuẩn bị được chào bán. ko chỉ giới hạn lại ở vật liệu xây dựng, vị trí Công trình mà xa cao hơn là các luôn thể ích khép kín, môi trường sống xanh và trong lành. do đó, nhiều khách hàng đã lên kế hoạch trong khoảng giờ để mua đất Imperia Sky Garden với một cuộc sống chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Mặt bằng chung cư Imperia Sky Garden

Imperia Sky Garden Minh Khai – Khu chung cư cao cấp

Lấy ý tưởng vun đắp môi trường sống xanh theo mô phỏng “vườn trong phường, Công trình sở hữu thương hiệu Imperia trước chậm triển khai – Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tường đã bán hết 1.500 căn trong vòng chưa đến 1 năm mở bán. Điều này cho thấy sức hút cực to của Dự án.

Tọa lạc tại lối vào Đông Nam Hà Nội, kết nối giao thông tiện lợi nhờ cầu Vĩnh Tuy và hệ thống con đường cao tốc trên cao, cư dânImperia Sky Garden 423 Minh Khai sẽ các hành trình đi lại thuận tiện hơn mỗi ngày. Hơn nữa, chủ đầu cơ cũng ưu tiên ngoại hình hệ thống nhân thể ích đa dạng như còn bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi, thể thao ngoài trời…rất dễ dàng cho gần như những thành viên của gia đình bạn học tập, vui chơi giải trí,…

căn hộ Imperia Sky Garden theo mong cách mở, tối ưu hóa diện tích và công năng dùng. các phòng chức năng xếp đặt dễ dàng, đảm bảo ko gian sinh hoạt cho cả gia đình. Diện tích căn hộ cũng hợp lý thích hợp sở hữu nguồn tài chính của khách hàng.

HOTLINE Công trình IMPERIA SKY GARDEN: 091.646.9191