“Vườn trên mây”– điểm nhấn khác biệt của Imperia Sky Garden

Lấy cảm hứng của kiến trúc sinh thái Châu Âu , mang đến “phong cách sống resort trong lòng đô thị” tối ưu hóa diện tích và 70% dành cho cảnh quan thiên nhiên. Imperia Sky Garden đã rất thành công đem lại cuộc sống đẳng cấp ,một cuộc sống hài hòa giữa con người và thiên nhiên

Giữa Hà Nội đất chật người đông cuộc sống xô bồ chật hẹp, từng mét đất đều được tận dụng để gia tăng diện tích sử dụng, thật không dễ gì tím kiếm được một căn hộ cao tầng sở hữu khoảng sân vườn rộng. Thế nhưng, Imperia Sky Garden chung cư 423 Minh Khai được phát triển bởi  M.I.K lại  đem đến những căn hộ sân vườn vô cùng độc đáo , thỏa  mãn cơn khát sống xanh tại thành thị hiện nay.

tong-quan-du-an-imperia-sky-garden

Nằm tại cửa ngõ Đông Nam của thủ đô, Imperia Sky Garden tọa lạc tai số 423 trên đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội đối diện với khu đô thị Times City – Cuộc sống của thời đai mới  nhộn nhịp và rất gần với sông Hồng cũng như công viên Yên Sở cho một không gian trong lành và thoáng đãng.

Ở vị trí trung tâm đẹp lại gần kề các khu đô thị lớn  Hòa Bình Green, Times City ….Khu đô thị Imperia Sky Garden được thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có nơi đây với hệ thống canh xanh trải rộng xen kẽ với các giàn hoa phủ kín khi chung cư cùng nhiều ghế nghỉ sẽ tái tạo không gian nghĩ dưỡng phong thái nhất ở đây cư dân sẽ được hưởng thụ tinh hoa khí trời.

  •     Từ phía Đông cư dân có thể nhìn ra khu đô thị Hòa Bình Green và tận hưởng trọn vẹn gió mát từ Sông Hồng.
  •     Phía Tây và phía Nam nhìn ra phố tuyến đi dạo ngoài trời.
  •     Phía Bắc nhìn ra cảnh quan chiếu sáng.

Không chỉ vây Imperia Sky Garden với thiết kế độc đáo thông minh với các trang thiết bị hiện đại nhất tiện nghi đem đến với tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao: hệ thống bảo vệ an ninh duy trì 24/7 và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, các sân thể thao… Hệ thống carema 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng nhất phục vụ cho cuộc sống của cư dân

Xem thêm: Ưu thế vượt trội của Imperia Sky Garden