GIẢI MÃ SỨC HÚT CỦA BIỆT THỰ NOVAWORLD ĐÀ LẠT

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường, các sản phẩm biệt thự Novaworld Đà Lạt đã nhanh chóng chinh phục khách hàng và giới đầu tư bởi định hướng phát triển sản phẩm ấn tượng. Với quy hoạch chỉnh chu cùng thiết kế ấn tượng, dự án mang tới cho khách hàng những phút giây nghỉ dưỡng hoàn hảo.

DỰ ÁN NOVAWORLD ĐÀ LẠT – KHU ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG PHỨC HỢP HÀNG ĐẦU ĐÀ LẠT

Tiếp nối thành công của chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Novaworld, tập đoàn Novaland tiếp tục phát triển chuỗi đô thị nghỉ dưỡng phức hợp Novaworld tại Đà Lạt. Dự án cung cấp cho thị trường Đà Lạt 2 sản phẩm chính là biệt thự Novaworld Đà Lạt và chung cư Novaland theo mô hình 3 trong 1 “khu đô thị – khu nghỉ dưỡng – tiện ích phức hợp”.

novaworld da lat

Novaworld Đà Lạt – Khu đô thị nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu Đà Lạt

Novaworld Đà Lạt sở hữu quy hoạch chỉnh chu trên cung đường huyết mạch của thành phố Đà Lạt. Cùng với một hạ tầng tiện ích giao thông đồng bộ, toàn diện và thuận lợi, khách hàng có thể di chuyển đến các khu vực vui chơi giải trí cùng các danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố sương mù. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, dự án còn là nơi hội tụ vương khí từ địa thế phong thủy đắt giá với biển, rừng và hồ, mang tới sự thịnh vượng lâu dài cho cả thế hệ hiện tại và các thế hệ tương lai.

Với quy mô lên tới 1000ha với quy hoạch chỉnh chu, các mỗi sản phẩm biệt thự Novaworld Đà Lạt lại mang theo một màu sắc, một câu chuyện riêng. Quy hoạch bài bản chính là tiền đề quan trọng để chủ đầu tư Novaland phát triển cảnh quan cùng hệ sinh thái tiện ích phục vụ khách hàng. Sự xuất hiện của Novaworld tại Đà Lạt đã góp phần xây dựng một diện mạo mới cho một thành phố trẻ, tạo điều kiện thuận lợi trong quản lý cũng như vận hành, góp phần gia tăng khả năng gắn kết cộng đồng nhờ hạ tầng giao thông thuận lợi, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sinh sống, giải trí, làm việc và tận hưởng của khách hàng.

HỆ SINH THÁI TIỆN ÍCH CAO CẤP PHỤC VỤ CƯ DÂN BIỆT THỰ NOVAWORLD ĐÀ LẠT

Cùng với quy hoạch đô thị nghỉ dưỡng phức hợp chỉnh chu, sức hút của dự án Novaworld Đà Lạt còn chinh phục khách hàng bởi hệ sinh thái tiện ích cao cấp. Hệ sinh thái đa tiện ích được phát triển một cách đồng bộ và toàn diện đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng từ an cư, nghỉ dưỡng, du lịch, tham quan, giải trí đến các nhu cầu đầu tư, kinh doanh, tạo nên tiềm năng và những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

Đề cao sự riêng tư cần thiết yếu cho các gia chủ sở hữu sản phẩm biệt thự Novaworld Đà Lạt, các căn biệt thự được tích hợp thêm “tiện ích lõi”, đảm bảo 100% các căn biệt thự đều giáp mặt đường lớn, có sân vườn, khu để xe và bể bơi, trở thành một quần thể nghỉ dưỡng cao cấp trong lòng đô thị nghỉ dưỡng. Lợi thế về cảnh quan thiên nhiên nguyên tạo nên điểm nhấn cho không gian sống, mang tới cho các thành viên trong gia đình những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời.

nova da lat

Tập đoàn Novaland mang tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam các sản phẩm biệt thự Novaworld Đà Lạt đẳng cấp

Với mật độ xây dựng rất thấp, phần lớn diện tích cảnh quan đều được sử dụng để phát triển không gian sống cùng thảm thực vật phong phú và các dịch vụ tiện ích ấn tượng, dự án biệt thự Novaworld Đà Lạt đã thể hiện được tâm huyết của chủ đầu tư tập đoàn Novaland khi đặt mục tiêu không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

THIẾT KẾ MỞ ĐỘC ĐÁO CỦA CÁC SẢN PHẨM BIỆT TỰ NOVAWORLD ĐÀ LẠT

Các sản phẩm biệt th và chung cư Novaland được thiết kế với kiến trúc không gian mở, mỗi sản phẩm đều đảm bảo được sự linh động tại mặt sàn, giúp tối ưu hóa về không gia và công năng sử dụng. Với thiết kế mở độc đáo, các sản phẩm biệt thự tại dự án đều vừa phù hợp để an cư, nghỉ dưỡng, lại vừa thuận lợi để đầu tư, cho thuê hoặc phát triển kinh doanh, ….

Biệt thự Novaworld Đà Lạt chính là không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, mang đến những phút giây nghỉ dưỡng và tận hưởng hoàn hảo cho mọi gia đình. Bên cạnh đó, vào những mùa cao điểm, các sản phẩm biệt thự này còn phù hợp để cho thuê với tiềm năng sinh lời kép hấp dẫn. Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường nghỉ dưỡng Đà Lạt, việc sở hữu bất động sản tại đây chính là một tài sản thừa kế với giá trị bền vững dành cho các thế hệ sau này bởi tiềm năng gia tăng giá trị của dự án qua thời gian không phải dự án nào cũng có được.

Khi thị trường bất động sản Đà Lạt vẫn chưa còn nhiều bứt phá, nhu cầu của về sản phẩm của khách hàng lại đa dạng thì sự xuất hiện của những dự án như Novaworld Đà Lạt sẽ mang tới nhiều sự lựa chọn mới cho các nhà đầu tư.

Với quy hoạch chỉnh chu cùng cảnh quan sinh thái, tiện ích đẳng cấp, các sản phẩm biệt thự Novaworld Đà Lạtchung cư Novaland chính là mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt, trở thành điểm đến an toàn và bền vững của khách hàng và các nhà đầu tư.