Ưu thế vượt trội của Imperia Sky Garden

Sở hữu vị trí đắc địạ Imperia Sky Garden là dự án chung cư cao cấp hạng sang do tập đoàn HBI làm chủ đầu tư. Tiếp nối những chuỗi thành công của các sản phẩm trước đó cùng với các ưu thế vượt trội của chủ đầu tư, Imperia Sky Garden hứa hẹn sẽ là một trong những dự án chiến lược của thủ đô Hà Nội, là nơi án cư tuyệt vời cho khách hàng đang có nhu cầu tìm nhà ở.

Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại 423 Minh Khai nằm ở cửa ngõ Đông Nam thủ đô – một lợi thế lớn của Imperia Sky Garden. Đây là khu vực diễn ra đô thị hóa nhanh với nhiều dự án bất động sản cao cấp đang hình thành, tạo nên một phong cách sống hoàn toàn mới cho cư dân.

  • Nằm ngay bên chân cầu Vĩnh Tuy: đi các tỉnh phía Bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Quảng Ninh…
  • Gần 1 số tuyến đường lớn: Trường Chinh, Giải Phóng, Đại Cồ Việt…
  • Kết nối với cửa ngõ phía Tây vào trung tâm thành phố (Ngã Tư Sở) bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại cùng đường vành đai 2 mở rộng đoạn Ngã Tư Sở- Vĩnh Tuy

 

tong-quan-du-an-imperia-sky-garden

Vị vị đắc địa, hệ thóng tiện ích hoàn hảo

Sở hữu một hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ nên từ Imperia Sky Garden  dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận

Tiện ích hoàn hảo

Imperia Minh Khai sở hữu một hệ thống tiện ích khép kín hoàn chỉnh ngay trong lòng dự án.Với hệ thống lên tới 79 tiện ích đa dạng, hoàn hảo, chung cư Imperia Sky Garden 423 Minh Khai thực sự là một không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp trong lòng Hà Nội, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của Quý công dân tương lai ở mọi lứa tuổi. Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, với mong muốn tạo ra một không gian sống hoàn mỹ  chung cư Imperia Sky Garden được thiết kế tinh tế đến từng đường nét chi tiết từ cảnh quan, cơ sở hạ tầng đến sự tiện nghi và hiện đại trong từng căn hộ.

Xem thêm: Vì sao Imperia Sky Garden tạo nên sức hút lớn