NHẬN QUÀ KHỦNG KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY TRONG THÁNG NGÂU NÀY

Từ đầu tháng 7 này, chủ đầu tư MIK Group đã triển khai các chính sách bán hàng ưu đãi cùng rất nhiều phần quà khủng dành cho cư dân mua căn hộ chung cư Imperia Smart City trong tháng này. Chính sách ưu đãi khủng của chủ đầu tư trong tháng ngâu này mở ra cơ hội sở hữu nhà sang giá tốt cho rất nhiều cư dân thủ đô.

chung cu Imperia Smart City

Cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp tại Imperia Smart City trong tháng 7 này

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN CĂN HỘ CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi lựa chọn một dự án chung cư chính là chủ đầu tư dự án. Dự án chung cư Imperia Smart City được đầu tư và phát triển bởi 2 ông lớn trong ngành bất động sản là MIK Group và Vingroup sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng về chất lượng căn hộ.

Tại chung cư Imperia Smart City, bạn sẽ được trải nghiệm sống trong căn hộ thông minh và hiện đại hàng đầu. Tất cả các hoạt động hàng ngày của bạn đều có sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Thiết kế căn hộ hài hòa cùng ban công lớn mang đến cho cư dân chung cư Imperia Smart City cảm giác thoáng đãng, rộng rãi, năng động và tràn đầy năng lượng.

Cư dân chung cư Imperia Smart city sẽ được trải nghiệm hệ thống đa tiện ích đẳng cấp hàng đầu của khu đại đô thị thông minh. Tại đây, tất cả các nhu cầu thiết yếu của cư dân chung cư Imperia Smart City từ chăm sóc sức khỏe, học tập, mua sắm, vui chơi giải trí, … đều được đáp ứng một cách triệt để với chất lượng tốt nhất.

An ninh và an toàn của cư dân tại chung cư Imperia Smart City sẽ luôn được đảm bảo một cách tuyệt đối bởi đội ngũ an ninh chuyên nghiệp và có trách nhiệm với sự giúp sức của công nghệ hiện đại. Trí tuệ nhân tạo được tích hợp trong các thiết bị, hệ thống giám sát an ninh hiện đại giúp đội ngũ an ninh và ban quản lý tòa nhà nhanh chóng phát hiện những đối tượng đáng ngờ hay những sự cố bất ngờ và có mặt kịp thời để hỗ trợ cư dân chung cư Imperia Smart City.

>>> Xem thêm: CHUNG CƯ IMPERIA SMART CITY MANG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO KHÁCH HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SIÊU ƯU ĐÃI

Căn hộ chung cư Imperia Smart City hiện nay đang được bán với mức giá từ 35 triệu đến 37 triệu / m2. Như vậy, chỉ với khoảng hơn 1 tỷ đồng một chút, cư dân đã có cơ hội sở hữu căn hộ thông minh và tiện ích tại chung cư Imperia Smart City. Đây được coi là mức giá vừa túi tiền với đa phần cư dân thủ đô và có thể coi là khá hời so với những gì mà cư dân Imperia Smart City.

chung cu Imperia Smart City

Sở hữu căn hộ Imperia Smart City với chính sách bán hàng siêu ưu đãi

Việc sở hữu nhà càng trở nên dễ dàng hơn với các cư dân tương lai của chung cư Imperia Smart City với chính sách bán hàng thanh toán thành nhiều đợt. Với chính sách này, các cư dân tương lai của chung cư Imperia Smart City sẽ chủ động hơn trong việc thu xếp tài chính và giảm thiểu tối đa gánh nặng về mặt kinh tế cho cư dân.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để mua căn hộ tại chung cư Imperia Smart City, chủ đầu tư MIK Group đã kết hợp với ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank để hỗ trợ cư dân vay vốn. Cư dân mua căn hộ tại chung cư Imperia Smart City sẽ được hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ và được hưởng mức lãi suất chỉ 0% nếu trả trong vòng 24 tháng.

Trong đợt 1 mua nhà, khách hàng mua nhà tại chung cư Imperia Smart City sẽ chỉ phải thanh toán 10% giá trị căn hộ là sẽ được ký hợp đồng mua bán. Ngoài ra, nếu khách hàng có khả năng thanh toán sớm giá trị căn hộ bằng vốn tự có, chủ đầu tư sẽ triết khấu 10% giá bán căn hộ tại chung cư Imperia Smart City.

NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG TRONG THÁNG NGÂU

Trong tháng 7 này, khách hàng mua căn hộ tại chung cư Imperia Smart City sẽ có cơ hội sở hữu gói quà tặng Chào hè là Thẻ VPBank Debit Travel Miles được phát hành ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank. Thẻ này có tài khoản trị giá từ 6 triệu đến 15 triệu đồng.

Đặc biệt hơn, tất cả khách hàng lựa chọn mua căn hộ tại chung cư Imperia Smart City từ ngày 12/07/2020 đến ngày 20/09/2020 sẽ có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Các cư dân tương lai của chung cư Imperia Smart City sẽ có cơ hội sở hữu: 1 giải nhất xe máy SH trị giá lên tới 100 triệu đồng và 2 giải nhì mỗi giải 1 Smart TV trị giá lên tới 15 triệu đồng.

Nhanh tay sở hữu căn hộ đẳng cấp tại chung cư Imperia Smart City và nhận quà khủng ngay hôm nay nhé.