Imperia Sky Garden – phong cách sống nghỉ dưỡng trong lòng đô thị

Nếu như trước đây, khách hàng dành nhiều quan tâm tới không gian bên trong căn hộ như nội thất, kiến trúc…thì nay đã mở rộng ra nhiều yếu tố đi kèm như tiện ích và dịch vụ nội khu, vị trí tọa lạc, diện tích cây xanh…Chính vì vậy, chỉ những dự án sở hữu đầy đủ những yếu tố kể trên mới thực sự hút khách. Tuy vậy, không phải dự án nào cũng đủ nguồn lực về nhân lực và tài chính để tạo nên sự khác biệt đó.

Trên thị trường BĐS hiện nay đang nổi lên loạt dự án chung cư cao cấp, được thiết kế theo chuẩn sống phương Tây. Trong đó, Imperia Sky Garden được coi là khu ” Vườn trên Mây”, xây dựng theo mô hình “tất cả trong một”. Theo đó, khu đô thị này có chức năng như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ hạng mục công trình, tiện ích và dịch vụ đi kèm.

du-an-xanh-imperia-sky-garden

Nối tiếp chuỗi thành công của khu vườn trong thành phố Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng, sắp tới HBI sẽ “bung hàng”  dự án Imperia Sky Garden với lợi thế về vị trí đắc địa, tiện ích liền kề độc đáo và đặc thù trên cơ sở phát huy ưu điểm về thiết kế căn hộ thông minh và hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại chuyên nghiệp.

Được biết, Imperia Sky Garden được đông đảo khách hàng “săn đón” cũng nhờ vị trí “vàng” giữa trung tâm của quận Hai Bà Trưng nơi của ngõ Đông Nam của thủ đô Hà Nội, gần với các khu đô thị lớn như Times City, Hòa Bình Green…hơn nữa có hệ thông giao thông đồng bộ và hiện địa dễ dàng kết nối với các khu vực xung quanh..

Mặt khác,  Imperia Sky Garden nằm đối diện với khu đô thị Times City, liền kề với Hòa Bình Green Chính vì vậy sống tại đây cư dân sẽ được thừa  hưởng  mọi tiện ích và dễ dàng tham gia các hoạt động cộng đồng cũng như các tiện ích tại đây, đặc biệt là các khu chức năng thể thao, rèn luyện sức khỏe và không gian cây xanh rộng  lớn

thiet-ke-can-ho-imperia-sky-garden-1

Căn hộ tại chung cư Imperia Sky Garden sẽ được thiết kế linh hoạt về diện tích từ 56 – 150m²; thiết kế 2 – 4 phòng ngủ nhằm đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận khách hàng, đồng thời, các kiến trúc sư sử dụng kính cao cấp để đưa ánh sáng vào mọi căn phòng mà không chịu ảnh hưởng của nhiệt độ từ bên ngoài.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội tạo sự mới lạ độc đáo sống tại Imperia Sky Garden cư dân sẽ được tận hưởng phong cách sống resort trong lòng nội đô.

Xem thêm: Imperia Sky Garden phát triển nhờ hạ tầng giao thông