Imperia Sky Garden phát triển nhờ hạ tầng giao thông

Là một trong quận thành đặc khu hành chính quan trọng của Hà Nội,quận Hai Bà Trưng được xem là khu vực được đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng, kiến trúc cũng như giao thông.

Không chỉ là khu vực tập trung các trường đại học, cao đẳng, bệnh viện lớn như Bạch Mai, đại học Bách Khoa, đại học Kinh Tế quốc dân đại học xây dựng… quận Hai Bà Trưng còn được UBND Thành phố xếp vào là một trong những nơi “vượng sơn, vượng khí” được nhiều cơ quan hành chính lớn,các doanh nghiệp kinh doanh,… lựa chọn để “đóng đô”

Thực tế cho thấy, một trong những lý do khiến quận Hai Bà Trưng thu hút các doanh nghiệp, được nhiều người dân lựa chọn an cư bởi sự nâng cấp của hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đô thị ngày càng hoàn thiện. Đoạn đường từ chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Mai Động được đầu tư mở rộng lên tới 1000 tỷ đồng nhằm giải tỏa dứt điểm ùn tắc và tăng khả năng lưu thông của các phương tiện. Khu vực Vĩnh Tuy – Mai Động đang là một trong những điểm nóng về giao thông của TP. Hà Nội do lưu lượng phương tiện đi lại rất lớn.

Imperia sky garden giao thong hien dai

Imperia sky garden hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư lớn mạnh và hạ tầng kết nối tại quận Hai Bà Trưng đã kéo theo sự phát triển dự án bất động sản dọc theo những công trình này,  đồng nghĩa với việc thị trường BĐS nơi đây trở nên sôi động hơn. Minh chứng rõ nhất, trong vòng 2 năm trở lại đây, khu vực Hai Bà Trưng đã ghi nhận sự khởi động, mở bán, hoàn thiện của một loạt dự án căn hộ như: Vinhomes Times City, Hòa Bình Green… hay mới đây nhất là sự xuất hiện của dự án Imperia Sky Garden

Tọa lạc tại vị trí vàng quận Hai Bà Trưng, trên mặt đường Minh Khai là nơi điểm nút giao thông cửa ngõ Đông Nam của thủ đô. Đây là khu vực có dân trí cao, cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về trường học, bệnh viện, siêu thị, đường giao thông huyết mạch nối vào trung tâm thành phố,…

tong-quan-du-an-imperia-sky-garden

Chung cư Imperia Sky Garden bao gồm 4 tòa chung cư cao 33 tầng, với khối đế hiện đại gồm 2 tầng thương mại, 3 tầng hầm, 1 tầng tiện ích và dịch vụ dành riêng cho cư dân tại tầng 6 với bể bơi hiện đại, phòng tập gym&spa, khu cà phê, phòng đọc sách, công viên cây xanh,… tất cả nhằm tạo nên một không gian nghỉ ngơi thư giãn trọn vẹn và một môi trường sống chất lượng cho cư dân.

Xem thêm: Imperia Sky Garden và 3 cái nhất đặc biệt