Chung Cư Iris Garden Danh Sách Những Căn Đẹp Nhất

Mới đây chủ đầu tư Vimefulland đã chính thức cho ra mắt dự án tổ hợp chung cư Iris Garden với giá bán chỉ từ 1,6 tỷ. Dự án chung cư Iris Garden được xây dựng tại đường Trần Hữu Dực quận Mỹ Đình. Trong thời gian qua dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm bởi quy mô và vị trí rất tuyệt vời của chung cư Iris Garden. Dự án được phát triển với đầy đủ các tiện ích cao cấp để phục vụ nhu cầu cho người dân tại đây.

Phối cảnh chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực Mỹ Đình

Thông tin dự án Iris Garden Mỹ Đình

  • Tên dự án: Chung cư Iris Garden
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn VimeFulland
  • Vị trí: Số 30 Trần Hữu Dực
  • Tổng diện tích dự án: 2,5ha
  • Mật độ xây dựng: 35 %
  • Quy mô xây dựng dự án: 5 tháp 25-29 tầng, 2 tầng hầm
  • Tổng số căn hộ: 1400 căn
  • Diện tích căn hộ: từ 62m2-138m2 có 2-4 phòng ngủ.
  • Giá bán hấp dẫn chỉ từ: 26 triệu / m2

Ý nghĩa tên gọi Iris Garden

Theo như trong thần thoại Hi Lạp – Iris chính là tên của một nữ thần với vẻ đẹp tuyệt trần. Nữ thần Iris chính là biểu trưng cho cầu vồng, nét đẹp của cô được ví như sự huyền duyệt giống như sự xuất hiện của cầu vồng. Với tâm huyết mang đến một không gian xanh với vẻ đẹp lung linh tại thủ đô Hà Nội chủ đầu tư đã lấy tên gọi cho dự án là Iris Garden – Vườn cầu vồng.  Nơi đây không chỉ có cầu vồng mà còn có các tiện ích cùng với không gian xanh tràn ngập để cho người dân cuộc sống tuyệt vời nhất.

Vị trí đắc địa ngay quận Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden có vị trí vô cùng đắc địa ngay đường Trần Hữu Dực ngay gần khu đô thị mới Mỹ Đình 2. Tại đây có hệ thống giao thông rất phát triển rất thuận lợi cho người dân di chuyển đến trung tâm thành phố.

Vị trí chung cư Iris Garden Trần Hữu Dực

Tại căn hộ Iris Garden cư dân sẽ được hưởng các tiện ích tại khu vực như khu tổ hợp thể thao quốc gia sân vận động Mỹ Đình, Cùng thể thao dưới nước Mỹ Đình, Bệnh viện thể thao Việt Nam, Bến xe Mỹ Đình, Tuyến đường sắt trên cao tại Hồ Tùng Mậu, Các trường liên cấp quốc tế như Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Việt Úc, …..

Thiết kế mặt bằng dự án Iris Garden

Dự án xây dựng với 5 toàn nhà cao từ 24 đến 29 tầng với tổng số căn hộ lên đến 1400 căn.

Mặt bằng tổng thể dự án Iris Garden

Các căn hộ tại chung cư Iris Garden cũng được thiết kế rất phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Các căn hộ tại đây với thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn 1 căn hộ phù hợp với gia đình mình nhất. Thiết kế hài hòa với không gian giúp cho căn hộ có cảm giác thanh bình hơn. Còn gì tuyệt vời hơn khi khách hàng được trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời ngay tại ngôi nhà của mình.

Thông tin được cập nhật từ Website: https://imperiaskygardens.com