Imperia Sky Garden và 3 cái nhất đặc biệt

Dự án Imperia Sky Garden 423 Minh Khai tuy chưa được mở bán nhưng nó đã gây nóng trên thị trường BĐS với 3 cái nhất của dự án: sở hữu vị trí đẹp, thiết kế linh hoạt, tiện ích đẳng cấp hứa hẹn với cuộc sống mới dành cho cư dân tại đây.

Tiếp nối dự án “Vườn trong phố” Imperia Garden Nguyễn Huy Tưởng chủ đầu tư HBI một lần nữa tung ra thị trường siêu phẩm Vườn trên Mây đầy táo bạo  tạo dựng môi trường sống xanh ngay trong nội đô Hà Nội. Xây dựng theo mô hình chung cư cao cấp đầy đủ tiện nghi về mọi mặt ,nhưng Imperia Sky Garden vẫn đảm bảo không gian riêng với 70% cảnh quan dành cho thiên nhiên ,đồi cây xanh với khu đi dạo với giàn hoa và thiết kế bố trí với nhiều ghế nghỉ thay đổi môi trường sống cho cư dân. Với  “Phong cách sống  xanh tiêu chuẩn quốc tế ngay trong lòng đô thị” Imperia Sky Garden  được ví như một thành phố thu nhỏ đem đến cho khách hàng không gian sống trong lành, đáng mơ ước.

* Về vị trí Imperia Sky Garden được coi là vị trí vàng:

vi-tri-du-an-imperia-sky-garden-423-minh-khai

– Từ phía Đông cư dân có thể nhìn ra khu sinh thái Vĩnh Hưng và tận hưởng trọn vẹn gió mát từ Sông Hồng ,nhìn ra với những giàn hoa,vườn..

– Phía Tây và phía Nam nhìn ra phố tuyến đi dạo ngoài trời, sân chơi trẻ em.

– Phía Bắc nhìn ra cảnh quan chiếu sáng.

Imperia Sky Garden nằm đối diện với  khu đô thị Times City  sở hữu một hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ nên dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

* Về thiết kế linh hoạt:

Tiếp nối thành công về thiết kế của các dự án trước Imperia Sky Garden được sự chăm chút kĩ lưỡng về thiết kế và nội thất bậc nhất hàng đầu Việt Nam,tối ưu hóa diện tích đem lại tầm nhìn đón gió và ánh sáng đến từng căn hộ. Tất cả phòng ngủ đều có khe sáng gần gũi với cuộc sống bên ngoài của thiên nhiên đem lại những giây phút trị liệu nhất cho cư dân tại đây.

Xem thêm: Chung cư Imperia Sky Garden dự án xanh chuẩn quốc tế

noi-that-imperia-sky-garden

* Tiện ích đẳng cấp:

 Imperia Sky Garden được xây dựng theo mô hình đô thị sinh thái hiện đại thiết kế tới 79 tiện ích cận kề đến từng căn hộ , ở nơi đây khách hàng yêu thích sự năng động có khu sân chơi tennis, bể bơi ngoài trời, ngoài ra còn có sân chơi dành cho trẻ em, với người cao tuổi có khu phố đi dạo với thiết kế nhiều cây xanh ,giàn hoa, ghế nghỉ đem lại cuộc sống nghĩ dưỡng lý tưởng nhất.

Xem thêm: