VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY

Khu đô thị Izumi City là một trong những dự án đô thị lớn nhất đang được phát triển tại tỉnh Đồng Nai hiện nay. Được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư tập đoàn Nam Long – một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, dự án hứa hẹn sẽ mang tới thị trường bất động sản Đồng Nai những sản phẩm căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố cao cấp mang phong cách Nhật Bản độc đáo.

VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ MÀ IZUMI CITY ĐANG SỞ HỮU

Dự án khu đô thị Izumi City sở hữu vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền Hương Lộ 2, thuộc địa phận xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Vị trí “vàng” này đã mang tới cho Izumi lợi thế lớn về hạ tầng giao cùng liên kết vùng đắt giá.

izumi city nam long

Vị trí đắc địa của khu đô thị Izumi City Nam Long

Từ dự án, cư dân có thể kết nối đếm hàng loạt các dự án đô thị lớn được quy hoạch chuẩn từ đầu tại cửa ngõ phía Nam thành phố Biên Hòa như: khu đô thị Aqua City của tập đoàn Novaland, dự án Long Hưng City do Donacoop phát triển và dự án Biên Hòa New City của chủ đầu tư Hưng Thịnh, …. Với vị trí đắc địa cùng quy hoạch chỉnh chu và bài bản ngay từ đầu, dự án khu đô thị Izumi City hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống thuận lợi và tiện nghi nhất.

LIÊN KẾT VÙNG ĐẮT GIÁ CỦA KHU ĐÔ THỊ IZUMI

Sở hữu vị trí tâm điểm kết nối giao thương của thành phố Biên Hòa, cư dân sẽ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hàng đầu khu vực.

        Từ dự án, cư dân chỉ cần mất khoảng 10 phút di chuyển để tới khu du lịch Sơn Tiên – một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của tỉnh Đồng Nai.

        Cũng chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển từ khu đô thị Izumi City, cư dân đã có thể tận hưởng trải nghiệm khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại bệnh viện quốc tế Shing Mark.

        Chỉ với khoảng 15 phút di chuyển, cư dân Izumi đã đến với trung tâm thành phố Biên Hòa sầm uất với nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn.

        Cũng chỉ với khoảng 15 phút di chuyển từ khu đại đô thị Izumi, cư dân sẽ được tận hưởng trọn vẹn cuộc sống năng động tại trung tâm của khu đô thị Thủ Thiêm.

        Một trong những lợi thế lớn nhất về vị trí mà Izumi đang sở hữu là khả năng kết nối trực tiếp với sân bay Quốc Tế Long Thành, giúp cho việc di chuyển của cư dân trở nên thuận tiện hơn. Từ dự án, cư dân chỉ cần mất khoảng 20 phút di chuyển để đến sân bay quốc tế Long Thành.

TIỀM NĂNG TỪ VỊ TRÍ ĐẮT GIÁ CỦA KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY NAM LONG

Khu đô thị Izumi City Nam Long sở hữu vị trí đắc địa giáp với sông lớn Đồng Nai, ngay tại tâm điểm khu vực phía Nam thành phố Biên Hòa. Đây là khu vực có hạ tầng đô thị phát triển hiện đại và đồng bộ với hàng loạt dự án đô thị mới đang được phát triển. Đi kèm với sự phát triển về hạ tầng đô thị, hạ tầng giao thông của khu vực cũng không ngừng được cải thiện và nâng cấp với những tuyến giao thông trọng điểm như tuyến đường Hương Lộ 2 và tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

izumi city

Tiềm năng từ liên kết vùng đắt giá của Izumi City

Tuyến đường Hương Lộ 2 hiện nay đang được triển khai xây dựng đoạn nối từ tuyến quốc lộ 51 chạy đến dự án Aqua City của tập đoàn Novaland phát triển. Cùng với đó, công trình trọng điểm của tuyến đường Hương Lộ 2 là Cầu Vàm Cái Sứt cũng đã được đưa vào thi công và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2022.

Dự kiến sau khi hoàn thiện toàn bộ và được đưa vào hoạt động, tuyến giao thông Hương Lộ 2 sẽ rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân từ khu đô thị Izumi Nam Long đến thành phố Hồ Chí Minh và tới sân bay quốc tế Long Thành rất nhiều. Không chỉ thuận tiện với cư dân đang làm việc tại thành phố Biên Hòa, khu vực này còn rất thuận tiện cho những cư dân đang làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là khu vực Quận 2 và Quận 9.

Cùng với đó, tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu cũng đang được đẩy nhanh để giảm thiểu gánh nặng giao thông cho tuyến Quốc Lộ 51. Cùng với đó, tuyến đường quan trọng kết nối tuyến cao tốc này với sân bay Long Thành cũng chuẩn bị được khởi công. Tuyến cao tốc này chạy song song với tuyến đường quốc lộ 51, rút ngắn quãng đường di chuyển từ dự án vào trung tâm thành phố biên hòa và Vũng Tàu.

Đặc biệt, tuyến đường cầu kết nối tuyến giao thông Hương Lộ 2 với tuyến đường Vành Đai 3 thuộc địa phận Quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh cũng đang được quy hoạch xây dựng, mở ra nhiều tiềm năng phát triển cho dự án trong tương lai.

Với vị trí đắc địa, quy hoạch chỉnh chu cùng hạ tầng giao thông phát triển, khu đô thị Izumi City hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân một cuộc sống thuận lợi và tiện nghi nhất.

>> Xem thêm: https://batdongsanexpress.vn/du-an-aqua-city-novaland-dong-nai.html

Dự án khu đô thị Aqua City Novaland gồm đa dạng loại hình như Nhà Phố, Shophouse, Biệt Thự với mức giá bán hấp dẫn mang đến cho quý khách hàng và nhà đầu tư 1 cơ hội an sinh cũng như đầu tư lý tưởng nhất 2021.