Liệu chung cư Imperia Sky Garden có bắt kịp xu hướng hiện nay

Chỉ với hai năm trước trở lại đây hầu hết các căn hộ chung cư đều tập trung mọi lợi thế về giá cả, vị trí, tiện ích hay là những công nghệ được theo đúng tiêu chuẩn tiên tiến. Tuy nhiên trong thời buổi hiện nay, chất lượng cuộc sống cho gia đình đã được đặt lên hàng đầu khi mà không khí xanh đã bị dần đánh cấp mất. Trong nửa đầu năm 2017, từ khóa đang làm mưa làm bão trên mạng xã hội không gì khác ngoài “công trình xanh” hay “sống xanh”. Vậy câu hỏi đặt ra rằng liệu chung cư Imperia Sky Garden có bắt kịp trào lưu đó? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá và tìm câu trả lời cho câu hỏi.

Một góc cảnh quan xanh tại chung cư Imperia Sky Garden

“Công trình xanh” mang lại lợi ích gì cho mọi cư dân mà nó lại được trở thành một xu thế mới?  Theo bà Melissa Merry Weather – Chủ tịch Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC) cho biết “công trình xanh” đã chứng minh được những giá trị sống tích cực qua một thời gian dài áp dụng trên thế giới. Công trình xanh là một công trình được xây dựng từ những nguyên liệu bền vững đã qua chứng nhận, đóng góp vào môi trường sống thân thiện hơn và gia tăng thêm chỉ số hạnh phúc cho cộng đồng.

Một góc công trình xanh chung cư Imperia Sky Garden

Tại Imperia Sky Garden Minh Khai – để xây dựng một công trình xanh đúng chuẩn, chủ đầu tư đã đảm bảo từ khâu thiết kế, chọn vật liệu cho đến quá trính thi công và vận hành dự án được giám sát chặt chẽ. Chính vì thế mà căn hộ đạt được các mục tiêu về tiết kiệm năng lượng sử dụng hiệu quả nguồn nước, giảm lượng khí tải CO2, cải thiện hướng đến một cuộc sống chất lượng tốt nhất.

Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden đạt được các tiêu chuẩn đặt ra từ khi triển khai dự án như: hệ thống thông gió làm giảm ẩm mốc, ẩm ướt cũng như cải thiện được sức khỏe cho cư dân; giảm năng lượng qua đó giảm hóa đơn điện và giúp căn hộ mát mẻ hơn trong những ngày hè và ấm hơn vào những ngày đông; vật liệu không chất thải giúp cho cơ quan hô hấp tốt hơn, thải độc cũng như là cải thiện một sức khỏe toàn diện hơn.

Căn hộ tại chung cư Imperia Sky Garden

Ngoài ra căn hộ còn được thiết kế sao cho đón nhận nguồn ánh sáng tự nhiên tốt nhất giúp giảm năng lượng sử dụng và tạo thêm cảnh quan cho căn phòng và mang lại một niềm hạnh phúc viên mãn nhất cho từng gia đình. Chưa hết, với công trình xanh sẽ ảnh hưởng có lợi nhất cho cư dân – giảm ô nhiểm môi trường sống và mang lại một không gian sống trong lành.

Mặt bằng chung cư Imperia Minh Khai còn dành cả một khoảng không gian rộng lớn cho hồ bơi giúp thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cả cơ thể bạn sẽ được thư giãn một cách tốt nhất với việc ngâm mình trong làn nước trong xanh.

Bên cạnh đó việc thiết kế và tiến hành thi công công trình xanh sẽ cải thiện được khả năng quản lý của công trình và tăng tuổi thọ cho cả tòa chung cư. Những lợi ích quả thật tuyệt vời phải không ạ. Và công trình xanh được áp dụng vào các tòa cao ốc văn phòng, nhà máy, trường học, hệ thống siêu thị cũng như trung tâm thương mại,.. đã tạo ra một trào lưu mới hiện nay.

Công trình xanh tại chung cư Imperia Sky Garden

Với việc thiết kế công trình xanh, Imperia Sky Garden được các gia đình hiện nay rất ưa chuộng và giảm bớt những nỗi lo, áp lực về tình hình sức khỏe cũng như tinh thần trong cuộc sống xô bồ và ô nhiễm không khí có xu hướng gia tăng như hiện nay.

Bạn thấy sao về những lợi ích của công trình xanh và bạn phải bao nhiêu tiền để có thể sở hữu chúng. Bảng giá căn hộ Imperia Sky Garden linh hoạt giúp cho khách hàng có được nhiều cơ hội để có thể sở hữu không gian xanh tại đây. Điều này sẽ giúp những gia đình trẻ giảm gánh nặng tài chính rất nhiều khi chưa có nhiều tiền tích lũy để sở hữu riêng căn nhà cho mình.