LIÊN KẾT VÙNG ĐẮT GIÁ CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị của một dự án chung cư. Dự án Feliz Homes Hoàng Mai sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất Hà Nội khi tọa lạc trong lòng Vành Đai 2.5 – tâm điểm kết nối giao thông của thủ đô. Ưu thế vượt trội về vị trí đã mang tới cho dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai một liên kết vùng đắt giá, vừa có giao thông thuận lợi, vừa nằm gần nhiều tiện ích công ấn chất lượng của Hà Nội.

VỊ TRÍ KẾT NỐI ĐẮC ĐỊA CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Vị trí Feliz Homes tọa lạc tại “trái tim” của quận Hoàng Mai. Được bao bọc bởi 6 tuyến đường huyết mạch sầm uất, dự án Feliz Homes kiến tạo nên một “thị tứ” phồn hoa mới của Hà Nội với vòng xuyến giao thông thuận lợi và các hoạt động giao thương diễn ra một cách sôi nổi.

du an feliz homes

Dự án Feliz Homes kiến tạo nên một “thị tứ” phồn hoa mới của Hà Nội với vòng xuyến giao thông thuận lợi

Quy hoạch mặt bằng Feliz Homes sở hữu mặt đường lớn kết nối thẳng tới Hồ Đền Lừ và rất gần với trung tâm của quận Hoàng Mai. Nhờ vậy, việc di chuyển vào trung tâm thành phố của cư dân Feliz Homes Hoàng Mai sẽ trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn thông qua tuyến đường Tân Mai mới mở, kết nối với trục đường Giải Phóng.

Ngoài ra, từ dự án Feliz Homes, việc di chuyển đến các tỉnh, thành lân cận của cư dân cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn nhờ hệ thống liên kết giao thông toàn diện. Điển hình có:

        Tuyến cao tốc Hà Nội – Bắc Ninh kết nối với tỉnh Bắc Ninh.

        Quốc lộ 5A và 5B kết nối tới Hưng Yên và Hải Dương.

        Cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và quốc lộ 1A kết nối với tỉnh Hà Nam.

        Đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai kết nối với tỉnh Lào Cai.

      Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng hoặc Quốc Lộ 5 kết nối với Thành phố Hải Phòng.

>>> Xem thêm bài viết: Feliz Homes Hoàng Mai thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm thực địa công trường

LIÊN KẾT VÙNG ĐẮT GIÁ CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES

Sở hữu vị trí đắc địa đã tạo nên một liên kết vùng đắt giá cho dự án Feliz Homes. Từ chung cư Feliz Homes, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các dịch vụ tiện ích công nổi bật của thành phố, tiêu biểu như:

        Chỉ mất 15 phút để di chuyển từ Feliz Homes vào trung tâm thành phố.

        Dự án căn hộ Feliz Homes tọa lạc gần các trung tâm thương mại và khu đô thị nổi tiếng như: Big C, Royal City, Pico Nguyễn Trãi, TTTM Trương Định, ….

        Căn hộ Feliz Homes nằm gần nhiều công viên giải trí như công viên Hồ Đền Lừ, công viên Linh Đàm, công viên Thống Nhất, …

        Dự án căn hộ Feliz Homes nằm gần các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Phòng Không Không Quân.

        Feliz Homes nằm gần bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm

        Dự án cũng nằm gần hệ thống trường học đạt chuẩn của Hà Nội như: trường Tiểu học Đền Lừ, THCS Tân Mai, THCS Tân Định, THPT Trương Định, ….

        Chung cư Feliz Homes nằm gần các trường Đại học danh tiếng như: Bách – Kinh – Xây, …

Sở hữu liên kết vùng đắt giá, dự án Feliz Homes tạo nên một không gian sống tiện nghi, “Kết nối đa điểm – Giá trị đa chiều”.

vi tri du an feliz homes

Vị trí đắc địa tạo nên một liên kết vùng đắt giá cho dự án Feliz Homes

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA FELIZ HOMES HOÀNG MAI TRONG TƯƠNG LAI

Hiện nay, thành phố Hà Nội đã phê duyệt quy hoạch xây mới và mở rộng nhiều tuyến đường trọng điểm mới đi qua quận Hoàng Mai. Tuyến đường này được kết nối với dự án Feliz Homes, mở ra nhiều tiềm năng phát triển của dự án trong tương lai, tiêu biểu như:

        Tuyến đường Vành Đai 2 kéo dài từ đường Ngã Tư Sở đến chân cầu Vĩnh Tuy.

        Tuyến đường Tam Trinh mở rộng kết nối tới đường Vành Đai 3.

        Tuyến đường 2.5 kéo dài từ đường Kim Đồng qua phố Tân Mai

        Mở rộng và nâng cấp tuyến đường Minh Khai, Tân Mai và ga Metro.

        Dự án Feliz Homes kết nối với các tuyến đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên.

        Hệ thống đường sắt Yên Viên – Ngọc Hồi.

        Cầu vượt Bắc Linh Đàm nối khu đô thị Bắc Linh Đàm sang tuyến đường Kim Giang.

        Hệ thống các tuyến đường cao tốc: Pháp Vân – Cầu Giẽ, Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Hài Phòng, quốc lộ 1A, quốc lộ 1B, Vành Đai 3 – Cầu Thanh Trì.

        Cùng nhiều dự án tiện ích công cộng mới của thành phố trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, giải trí, hành chính sự nghiệp, … đang được triển khai quanh dự án chung cư  Feliz Homes.

Lợi thế lớn về hạ tầng giao thông đã mở ra tiềm năng phát triển hấp dẫn cho dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai. Nhờ vào lợi thế kết nối giao thông thuận lợi và trung tâm thành phố và các khu vực lân cân cùng bảng giá Feliz Homes hợp lý, sự xuất hiện của chung cư Feliz Homes vừa góp phần gia tăng nguồn cung cho căn hộ khu vực, vừa góp phần cải thiện tình trạng môi trường của thành phố, trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho khu vực.

Sở hữu ưu thế vượt trội về vị trí với liên kết vùng thuận tiện, dự án Feliz Homes hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn mỹ của khách hàng với tiềm năng gia tăng giá trị hấp dẫn.