Chung cư Lumi Hà Nội Capitaland

Lumi Hà Nội Capitaland là một phân khu của Vinhomes Smart City mà Capitaland đã mua lại từ Vinhomes. Với việc kết nối hạ tầng liên thông của 2 dự án nên các tiện ích như Bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, các công viên, hồ nước, và trung tâm thương mại Vincom, vẫn được tích hợp vào dự án để phục vụ cư dân của Lumi Hanoi.

Lumi Hà Nội Capitaland

Ngoài ra, Capitaland đã phát triển thêm 80 tiện ích nội khu độc quyền chỉ dành cho cư dân Lumi Hà Nội, tạo ra điểm đột phá và điểm khác biệt so với các sản phẩm khác trong khu vực.

Tổng quan chung cư Lumi Hanoi Capitaland

Chung cư Lumi Hà Nội nằm trên mặt đường Đại lộ Thăng Long, đối diện với khu đô thị Vinhomes Smart City, vị trí vô cùng thuận lợi cho cư dân di chuyển vào trung tâm. Dự án này có quy mô lên đến 5.6ha, được phân thành 2 giai đoạn xây dựng, với tổng số 3950 căn hộ.

Tổng quan chung cư Lumi Hanoi Capitaland

Các tòa chung cư có chiều cao từ 33-35 tầng, bao gồm nhiều loại diện tích căn hộ khác nhau, từ căn 1 phòng ngủ 42m2 đến căn 3 phòng ngủ từ 81m2 đến 117m2. Ngoài ra còn có các căn hộ Duplex với diện tích từ 193m2-212m2 và penhouse có diện tích từ 368-377m2.

Cư dân di chuyển về nhà hoặc vào trung tâm sẽ không gặp khó khăn với tình trạng tắc đường, nhờ vào Đại lộ Thăng Long rộng lớn và được phân chia thành các làn cao tốc và làn đường phụ. Điều này giúp tránh xung đột giao thông giữa các loại xe cũng như giao thông ngược chiều, và là một trong những lợi thế lớn của cả Vinhomes Smart City và Chung cư Lumi Hanoi Capitaland.

Triết lý thiết kế của Lumi Hanoi Capitaland là “thành phố ánh sáng”, được thể hiện qua cách bài trí khoa học các tòa nhà và sử dụng tấm kính và các chi tiết kiến trúc đặc biệt để tạo ra hiệu ứng thị giác giữa ánh sáng và bóng tối, mang lại không gian đặc biệt cho cư dân.

Lumi Hà Nội Capitaland – Định Vị Sản Phẩm Bất Động Sản Cao Cấp

Lumi Hanoi là một kỳ quan đô thị đẳng cấp tại trung tâm Hà Nội. Với vị trí đắc địa tại Phường Tây Mỗ – Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, đây là khu đô thị có định vị là khu Compound khép kín, chất lượng căn hộ cao cấp và vận hành quản lý dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Lumi Hà Nội Capitaland - Định Vị Sản Phẩm Bất Động Sản Cao Cấp

Đến với Lumi Hà Nội, khách hàng sẽ được sinh sống trong một môi trường an toàn, khép kín, an ninh 3 lớp và được phục vụ bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp, lịch sự và luôn quan tâm, chăm sóc cư dân của mình như là một khách hàng. 

Ngoài dịch vụ quản lý tiêu chuẩn quốc tế, các tiện ích khác rất đầy đủ all in one trong dự án như: 2 khu Trung tâm thương mại, 2 khu trường học, 1 nhà để 9 tầng rộng rãi, 1 tầng hầm thông đế nhau giữa các tòa. Chủ đầu tư cam kết đáp ứng đủ 80% chỗ để xe cho toàn bộ cư dân của 3950 căn hộ, loại bỏ nỗi lo thường trực của khách hàng khi mua nhà chung cư tại Hà Nội hiện nay là thiếu chỗ để xe.

Lumi Hà Nội Capitaland - Định Vị Sản Phẩm Bất Động Sản Cao Cấp

Lumi Hanoi Capitaland không chỉ là một không gian sống. Mà còn hứa hẹn tạo ra một cộng đồng đặc biệt, kết hợp sự giao thoa giữa tính bền vững, tinh tế và thanh bình, góp phần tái định hình lối sống thành thị.

Dự án này được chăm chút và thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Pháp, Jean-François Milou từ Studio Milou. Ông đã là tác giả của nhiều công trình nổi tiếng khác như Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định tại Quy Nhơn và Phòng Trưng bày Quốc gia Singapore. Lumi Hanoi đánh dấu sự xuất hiện của ông trong lĩnh vực kiến trúc tại Việt Nam, là dự án nhà ở đầu tiên mà ông thiết kế tại Việt Nam.