Những lưu ý khi mua căn hộ chung cư nên biết

Với các gia đình hiện nay, ở căn hộ chung cư mới đó là một trong những lựa chọn ưu việt. Vị trí thuận lợi, hạ tầng trọn vẹn, dịch vụ tương đối, sinh hoạt chung đầm ấm trên một mặt bằng tổng thể, giá cả và tiến độ trả góp…, là những yếu tố mà nhà đất không thể so sánh với căn hộ chung cư.

Nhưng để mua được một căn hộ chung cư ưng ý chẳng hề dễ. Khác với các hàng hóa khác, BĐS là một mặt hàng rất khó mua và cũng khó bán bởi tính thanh khoản và độ lớn của tài sản khi cần xác định. Theo những đặc biệt gia BĐS, để khi mua các căn hộ chung cư, giới đầu tư cần chú ý những yếu tố sau:

1. Vị trí

Vị trí của khu đô thị được coi là yếu tố quan trọng nhất. Thông thường những dự án tại kế cận trung tâm sẽ có tính thanh khoản đầy đủ tiện ích nhất. Tuy vậy mức giá lại khá cao, do đó với những gia đình tài chính có hạn thì rất khó để có thể có được nhà ở bên cạnh này.

2. Nên mua căn góc

Để nâng cao tính thanh khoản cho căn hộ, quý khách nên chọn mua những căn góc vì các căn này có nhiều mặt thoáng, cảnh quan thoáng đãng, nhiều ánh sáng. bởi vậy sẽ có đa dạng người thích hơn những căn xen tại giữa. Bên cạnh đó, nên chọn các căn kênh ban công Đông Nam vì mùa hè sẽ mát và mùa đông sẽ ấm.

3. Chọn tầng

Nên ở dự án từ tầng 6 đến tầng 18, nơi đây có hướng nhìn đẹp, bớt ồn ào, không khói bụi,.. Thêm nữa, cũng nên tránh mua các nhà ở tầng áp mái ( ví như: căn hộ chung cư có 40 tầng thì không nên mua tại tầng 39) bởi những tầng này thường chịu nhiệt không nhỏ hàng đầu, nóng hơn các nhà ở những tầng khác. những gia đình có người già và con nhỏ không nên mua căn hộ tại tầng cao, điều đó sẽ tạo cảm giác bị ngợp do áp suất hạn chế, có thể sinh ra một số bệnh không mong muốn tại người già và trẻ em, do sức đề kháng yếu.

4. Hệ thống hạ tầng

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật cơ bản trong khu đô thị bao gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng, hệ thống siêu thị, bệnh viện, trường học,… tất cả hệ thống này cần được đầu cơ đồng bộ và hoàn chỉnh vì đây là yêu cầu tối thiểu với bất kỳ Khu đô thị dự án nào.

5. Chọn đúng TĐ

Đây đó là yếu tố quan trọng hàng đầu khi bạn chọn mua căn hộ dự án. nhiều người không chọn đúng đơn vị uy tín đã không thể mua được căn dự án nhu cầu hoặc tệ hơn nữa đó là tiền mất tật mang. tốt nhất đó là bạn chỉ nên chọn những chủ thầu chung tư hội tụ vẹn toàn các mục đích sau:

– Có kinh nghiệm xây dựng và điều khiển các dự án đã đi vào hoạt động. Hãy nhìn các Khu đô thị tín nhiệm đang vận hành để tìm chính mình một tập đoàn uy tín.

– giá gốc trên hợp đồng mua bán sát với giá thị trường. Đừng ham những tập đoàn đưa ra các căn hộ có giá ban đầu không cao.

Imperia sky garden

Imperia sky garden – dự án trọng điểm của thành phố

Công ty cổ phần đầu cơ nhà và phát triển đô thị TERRA GOLD VIỆT NAM được thành lập với đội ngũ cán bộ, kỹ sư với chuyên môn sâu, tay nghề vững, giàu kinh nghiệm, cùng thế mạnh bề dày quản lý trong ngành xây dựng những dự án, căn hộ cao tầng, căn hộ chung cư…, Công ty đã và đang triển khai công tác tư vấn điều khiển dự án cho một số dự án trọng điểm của và dần vươn lên cùng số trí số 1. Thương hiệu của chủ đầu tư Imperia sky garden đã và ngày càng được quyết định, được quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Imperia sky garden sở hữu vị trí vàng

Imperia sky garden nằm ở vị trí đắc điạ phía 423 Minh khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Có thể nói dự án là một trong các dự án hiếm hoi còn lại trong bên cạnh vành đai 2 của trung tâm thành phố. Tọa lạc tại vị trí “vàng”, kế cận kế cận trung tâm, điều này chắc chắn góp phần nâng cao chất lượng BĐS của dự án .

Dự án được xây dựng trên khu đất 38,155.8 m², được thiết kế với 2 tòa – 4 đơn nguyên cao 27 tầng làm khu nhà tại và văn phòng cho thuê. Dự án sẽ nhắm tới những quý khách hàng có thu nhập và tiềm năng kinh tế trung bình, khá.