Dự án imperia sky garden lấp đầy thị phần còn bỏ ngỏ tại Minh Khai

Tiếp tục là dự án mang thương hiệu địa ốc sang trọng của chủ đầu tư TERRA GOLD VIỆT NAM uy tín, dự án imperia sky garden là tổ hợp nhà ở chung cư, khách sạn, trung tâm thương mại, hứa hẹn sẽ ngay lập tức bùng nổ tại xứ kinh bắc. Mặc dù chưa công bố tuy nhiên, theo giới đầu tư nhà ở “sành sỏi” khi sản phẩm đi vào hoạt động sẽ hoàn toàn chiếm lĩnh phân khúc còn bỏ ngỏ tại quận Minh Khai.

Thị phần nào dành cho dự án imperia sky garden?

Minh Khai là một trong những quận thành trung tâm của thủ đô. Chính vì vậy àm nơi đây có tiến độ nâng cấp vươn lên hàng đầu miền Bắc. Bởi lẽ một phần không ít các TĐ lớn đã thấy được tiềm năng và mạnh dạn xuống tiền đầu tư tạo thành những khu công nghiệp đông đảo nhỏ xung quanh mảnh đất trù phú giàu truyền thống quan họ nhất xứ Bắc Kỳ. Chính vì thế mà ngay khi dự án imperia sky garden được công bố nó đã tạo nên một cơn sốt lớn trên địa bàn khu vực này.

dự án imperia sky garden

Chỉ tại 1 vài năm, miền đất Minh Khai đã thay đổi rõ rệt: sự phát triển ngay lập tức của các khu công nghiệp doanh nghiệp, TĐ lớn nhỏ tại và ngoài nước đã mở ra hướng đi mới, tăng cơ hội việc khiến dân cư địa phương song song góp phần không ít cho sự nâng cấp hạ tầng cơ sở giao thông hay tiện ích. Kéo theo sẽ là sự tăng lên số dân ngoại khu vực định cư ngắn hạn và dài hạn ở miền đất đó, trong đó có 1 phần lớn của các cư dân nước ngoài. Nhưng, tại Minh Khai chưa có nhiều cơ sở lưu trú đáp ứng nhu cầu thị trường. Vì lý do này cán cân cung – cầu về căn hộ khách sạn sang trọng trở nên mất cân bằng. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và tầm nhìn xa trông rộng, tập đoàn TERRA GOLD VIỆT NAM đã ngay lập tức chớp cơ hội ngay tiềm năng sinh lời hiếm có để cho ra đời sản phẩm imperia sky garden. Với những thành tựu từ các sản phẩm trước, kỳ vọng về những khu chung cư chung cư khách sạn sừng sững full tiện nghi là điều có thể đạt được và từ đó tầng lớp cho thuê chung cư còn bỏ ngỏ sẽ dành trọn cho dự án imperia sky garden.

Dự án imperia sky garden được vận hành ra sao?

Theo thông tin không chính thức từ chủ đầu tư, dự án imperia sky garden sẽ bao gồm hình hức chung cư căn hộ và căn hộ khách sạn. Hai hình hức này không mới, nhưng vô cùng dễ dàng và tiện nghi đối với gia chủ. Gia chủ có thể dùng căn hộ để ở hoặc cho thuê nếu không có nhu cầu. Tòa căn hộ sản phẩm sẽ được quản lý và vận hành chuyên nghiệp với chương trình cho thuê dự kiến sẽ rất nhiều hấp dẫn có lợi cho chủ nhân căn hộ.

Trong bối cảnh phân khúc đang “khát” nguồn cung chung cư đỉnh cao như dự án imperia sky garden, lượng khách thuê dự định sẽ khá dồi dào. Vi lý do này, triển khai vào sản phẩm là cơ hội sinh lời khủng khó có thể bỏ lỡ.