KHÔNG GIAN THẦN TIÊN TRONG CĂN HỘ CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Với sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường bất động sản của mình, chủ đầu tư Geleximco đã mang tới một dự án mang tính đẳng cấp và tầm cỡ – chung cư An Bình City.

Hình ảnh tại chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City có thể nói là một trong những địa điểm đắc địa bậc nhất – nơi dễ dàng thu hút mọi khách hàng với những tiện lợi mà vị trí của chúng mang lại. Từ dự án bạn có thể dễ dàng đi đến mọi địa điểm một cách nhanh chóng với bến xe Mỹ Đình và bến xe Nam Thăng Long hay là con đường ngắn nhất đến sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc nước ta.

Tiện ích liên kết vị trí chung cư An Bình City

Chưa hết với An Bình City thì cư dân dễ dàng tiếp cận được với một hệ thống giáo dục và y tế tốt nhất của Hà Nội và là nơi trang bị cho con em bạn một hành trang vững chắc cùng một sức khỏe vững bền với sóng gió của cuộc đời ngoài kia.

Và thiết kế mặt bằng chung cư An Bình City cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi sóng trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. 

Thiết kế phòng khách chung cư An Bình City

Căn hộ An Binh City được thiết kế với tấm hình in 3D đầy tính thẩm mỹ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn led tạo ra không gian nội thất độc đáo, khác lạ. Chúng kết hợp nhuần nhuyễn với nhau tạo cho cư dân sống trong căn hộ cảm giác căn phòng rộng hơn và không bị ngăn cách với những bức tường bê tông ấy.

Với những ý tưởng sáng tạo không biên giới chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời và đầy ấn tượng.

Xem thêm: Thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden